ความหมายแท้จริงของ สถานะสีเหลือง

ความหมายแท้จริงของ สถานะสีเหลือง

เรียกได้ว่าหลายๆคนเริ่มได้รับเงินช่วยเหลือ 5000 บาท จากรัฐบาลกันแล้วแต่ยังมีประชาชนอีกจำนวนมากเช่นกันที่ยังรอคอยเงินจำนวนนี้ เพื่อนำมาใช้บรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบของ CD 19


ภาพจาก เว็บไซต์เราไม่ทิ้งกัน
ล่าสุด โลกออนไลน์มีการติดแฮชแท็ก สถานะสีเหลือง เราไม่ทิ้งกัน จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยมีการพูดคุยเกี่ยวกับการตรวจสอบสถานะเงินเยียวยา ที่ยังคงสถานะสีเหลืองมาหลายวัน ไม่เปลี่ยนแปลงสักที โดยสถานะสีเหลืองที่พบมีข้อความและความหมาย ดังนี้

1 อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่ขอทบทวนสิทธิ หมายความว่า ต้องรอการตรวจสอบข้อมูล หรือการลงพื้นที่ของผู้พิทักษ์สิทธิ์ หลังจากที่ท่านกรอกข้อมูลยื่นทบทวนสิทธิไปแล้ว

2 อยู่ระหว่างการตรวจสอบวิธี / ข้อมูลการรับเงิน ที่ท่านแก้ไข หมายความว่า ต้องรอการตรวจสอบข้อมูลที่ท่านเข้าไปแก้ไขใหม่ เช่น บัญชีธนาคาร พร้อมเพย์ เป็นต้น

ภาพดังกล่าว
ทั้งนี้ ผู้ที่มีสถานะสีเหลือง หากท่านมีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์ ประกอบอาชีพอิสระ และได้รับผลกระทบจาก CD 19 จริง อดใจรออีกนิด ท่านจะได้รับเงินช่วยเหลืออย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ 13 พฤษภาคม มีหลายคนดีใจเหมือนถูกลอตเตอรี่ เนื่องจากสถานะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีเขียว ที่ระบุว่า ท่านได้รับสิทธิมาตรการช่วยเหลือ 5000 บาท กระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด

ภาพจาก ทวิตเตอร์

ภาพจาก ทวิตเตอร์

ภาพจาก ทวิตเตอร์

ภาพจาก ทวิตเตอร์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon