เปิดนาทีรวบ ไอ้ไข่ มือสังหาร ยัดถุงดำ คาวัด พร้อมเผยคำสารภาพบาป

เปิดนาทีรวบ ไอ้ไข่ มือสังหาร ยัดถุงดำ คาวัด พร้อมเผยคำสารภาพบาป

จากกรณี พบผู้เสียชีวิต 2 ราย บริเวณบ้านเลขที่ 40 หมู่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ พบศพน.ส.กมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ 40 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนเข้าที่บริเวณกกหูซ้าย ลำตัวมีบาดแผลถูกทำร้ายร่างกายรวมถึงใบหน้า ร่างถูกห่อด้วยถุงพลาสติก และนายเจริญ มณี อายุ 50 ปี ถูกยิงด้วยปืนเข้าที่หน้าผากยัดในถุงดำ โดยทั้งสองศพถูกนำมาโยนทิ้งรวมกับกองขยะที่บริเวณหลังบ้าน ภายในบ้านพบเลือดเปื้อนเต็มบ้าน และมีรอยลาก นอกจากนี้ยังพบมีดเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม ตามที่เสนอข่าวไปนั้นภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุด เวลา 19.30 น. วันที่ 26 พ.ค.63 อมรินทร์ รายงานว่า ชุดสืบสวนภาค 5 ชุดสืบสวนสืบจังหวัดเชียงใหม่ และชุดสืบสวนสภ.แม่แตง ได้ทำการจับกุมตัวนายวสันต์ อินทรจักร์ หรือไข่ อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าสองศพหมกถุงหลังสวนที่ อ.แม่แตง โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านของญาตินายไข่ ที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ หลังจากที่จับกุมได้นำตัวมาสอบสวนปากคำ

ซึ่งเบื้องต้นนายไข่ให้การรับสารภาพว่า หลังก่อเหตุหวังจะฆ่าตัวตาย และได้เขียนจดหมายลาตายไว้ แต่ก็เปลี่ยนใจ และคิดว่าจะไปหาวัดเพื่อบวช และปฏิบัติธรรมชดใช้ความผิดที่ก่อลงไป ขณะนี้อยู่ในระหว่างการนำตัวผู้ต้องหาเดินทางมาจาก อ.เชียงดาว เพื่อมาสอบสวนที่ สภ.แม่แตงภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดยข้อความในจดหมายของนายไข่ หรือ วสันต์ ผู้ต้องสงสัย ระบุข้อความว่า “เจ็บใจมานักละ กับผู้หญิงคนนี้ บอกลูกหลานทั้งหลายจงอย่าล้อเล่นกับความรัก ความรู้สึกของคืนอื่น มันอันตราย” ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อและควบคุมตัวนำไปสอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมทั้งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon