นักร้องหมอลำชื่อดัง โพสต์ไลฟ์สดขอโทษคุณยาย บุตรสาว ล่าสุดต้นสังกัดสั่งพ้นสภาพแล้ว

นักร้องหมอลำชื่อดัง โพสต์ไลฟ์สดขอโทษคุณยาย บุตรสาว ล่าสุดต้นสังกัดสั่งพ้นสภาพแล้ว

จากกรณีที่นักร้องหนุ่มหมอลำชื่อดัง ได้โพสต์ลักษณะเหมือนพูดถึงคุณยายที่ไมยอมให้นั่งเก้าอี้ในโรงพยาบาล ในขณะที่พาแม่ไปหาหมอ เพราะมีป้ายติดอยู่ว่าห้ามนั่ง แต่กระแสตีกลับ เนื่องจากโลกโซเซียลบมองว่าคุณยายทำถูกแล้ว เพราะต้องเว้นระยะห่างทางสังคม ไม่ให้นั่งใกล้กัน ตามที่โรงพยาบาลติดป้ายก็ถูกต้องแล้ว

จนเกิดเป็นกระเด็นดราม่า ชาวเน็ตถล่มด่ายับนักร้องหนุ่ม ว่าประจานตัวเองหรือไม่ พร้อมทั้งบอกว่าคุณยายผิดตรงไหน และแห่ #saveยาย โดยล่าสุด นักร้องหมอลำชื่อดัง เบิร์ด พีรวิชญ์ ก็ได้ออกมาไลฟ์สด ผมขอโทษคุณยายและลูกสาวด้วยนะครับ เหตุผลในไลฟ์สด #ขอชี้แจงและกราบขอโทษจากใจด้วยนะครับ

ซึ่ง เบิร์ด ได้กล่าวว่า คนที่ไปหาหมอค่อนข้างเยอะ ความรู้ในความเป็นบุตร เห็นแม่ถูกคุณยายพูดห้ามไม่ให้นั่ง แต่เบิร์ดไม่ได้ใช้คำไม่ถูกต้องในการโพสต์ ต้องขอโทษคุณยา ย บุตรสาวคุณยาย ถือเป็นบทเรียน โดยได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปแล้ว

โพสต์ต้นเรื่อง
ต่อมา เบิร์ด ยังโพสต์ด้วยว่า จากการโพสต์รูปภาพและข้อความของผม ทำให้คนในสังคมเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีเป็นกระแสออกไปเป็นวงกว้าง ผมเบิร์ดพีรวิชญ์ ต้องขอโทษทุกคนด้วย มันเป็นความผิดส่วนตัวของผมเอง ผมขอรับผิดชอบต่อการกระทำทุกอย่างแต่ขอความกรุณาอย่าตำหนิครอบครัวหรือทางต้นสังกัดที่ผมทำงาน

ซึ่งตอนนี้ผมก็ได้ตัดสินใจลาออกเพื่อไม่ให้กระทบกระเทือนต่อองค์กร ทางวงได้ประกาศให้ผมพ้นสภาพจากการเป็นสมาชิกแล้ว ผมขอกราบขอโทษต่อทุกคนอีกครั้ง ความผิดครั้งนี้ผมสำนึกได้แล้ว ก็โอกาสให้ผมได้ยืนอยู่ในสังคมเพื่อทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ต่อไป
คลิป

ขอบคุณ เบิร์ด พีรวิชญ์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon