เจอตัวแล้ว ชายต้องสงสัยเนื้อตัวเปื้อนดิน ตำรวจเค้นสอบ

เจอตัวแล้ว ชายต้องสงสัยเนื้อตัวเปื้อนดิน ตำรวจเค้นสอบ

จากกรณีน้องชมพูู่ หนูน้อยวัย 3 ขวบหายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. พ่อและแม่ของน้องชมพู่ พยายามประกาศหาผ่านทางโลกออนไลน์และปูพรมค้นหาตามจุดต่างๆของหมู่บ้านที่ คาดว่าน้องชมพู่จะไปเล่นในบริเวณนั้น แต่ก็ไม่มีวี่แววเจอตัว จนต่อมามีรายงานว่านายพล อาของน้องชมพูได้ไปเจอร่างของหลานนอนเสียชีวิตสภาพไร้เสื้อผ้าติดกายห่างจากบ้านประมาณ 2 กิโลเมตร และเจอรองเท้า กางเกง กระจาย อยู่ห่างจากร่างน้องไม่ไกล

โดยครอบครัวของน้องชมพู่และเจ้าหน้าที่เชื่อว่าน้องน่าจะถูกอุ้มมาตอนพี่สาวของน้องหลับ พร้อมเผยผู้ต้องสงสัยมีอยู่สองคนที่อาจลงเมื่อก่อเห็นสลดเช่นนี้ได้

ต่อมา อมรินทร์ รายงานว่าพบชายต้องสงสัยรายหนึ่งมีพฤติกรรมแปลกไปหลังมีการพบร่างน้องชมพู่ โดยสาวรายนี้เจอชายตั้งสงสัยเมื่อวันที่ 13 พ.ค.63 เวลา 14.00 น. ขณะกำลังเดินทางมาจาก จ.ยโสธร เพื่อมุ่งหน้ามาช่วยภารกิจตามหาน้องชมพู่ ระหว่างทางที่ตนขับรถกระบะมาพร้อมกับเพื่อนอีก 7 คน กำลังจะเข้าปากทางเข้าหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ. ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตนก็ได้พบกับผู้ชายคนหนึ่ง เดินอยู่ข้างทาง ใช้เสื้อสีดำปิดบังใบหน้าเอาไว้ แต่งกายคล้ายชุดทหารมีท่าทีลุกลี้ลุกลน ดินเปื้อนตามเสื้อผ้า และยังดูอ่อนล้า มีเหงื่อไหลเต็มตัว โดยชายคนดังกล่าวยืนฝั่งที่ออกมาจากเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากจุดที่พบศพน้องชมพู่ 6 กม. และห่างจากบ้านน้องชมพู่ 2 กม. และตนได้จอดรับให้ขึ้นกระบะท้าย แต่ก่อนจะขึ้นรถได้สอบถามว่า จะให้ไปส่งที่ไหน ชายรายนี้ตอบว่าที่ไหนก็ได้ แต่ให้ไปให้พ้นหมู่บ้านนี้ จากนั้นตนและเพื่อน ๆ ก็ได้ขับไปส่งผู้ต้องสงสัยที่ป้อมตำรวจ สามแยกเต่างอย – ดงหลวง ซึ่งตอนนั้นตนยอมรับว่าชายคนดังกล่าวมีพฤติกรรมแปลกๆแต่ก็ไม่ได้นึกอะไร

ล่าสุด ผู้สื่อข่าว เดินทางมาหมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดสกลนคร พบกับ นางป้อม (นามสมมติ) มารดาของนายแอ๋ม ชายต้องสงสัยที่ขอชาวบ้านติดรถกระบะมาลงที่แยกเต่างอย บอกว่า ยืนยันว่าลูกชายไม่ได้เกี่ยวข้องกับการตายของน้องชมพู่ และตนก็ไม่มีความกังวลว่าลูกจะไปก่อเหตุ วันที่ 11 พ.ค.ลูกชายอยู่ที่บ้านไม่ได้ออกไปไหน กระทั่งช่วงเช้าของวันรุ่งขึ้นลูกชายมาขอเงินไปเติมน้ำมันรถจยย.เพื่อนขี่ออกไปหาเพื่อนต่างหมู่บ้าน ซึ่งห่างจากบ้านน้องชมพู่ ราว 10 ก.ม. โดยลูกชายไปตัวเปล่าไม่มีกระเป๋าหรือเสื้อผ้าติดตัวไปด้วย จากนั้นช่วงเย็นวันที่ 13 พ.ค. มีเบอร์ติดต่อจากด่านตรวจที่แยกเต่างอยบอกให้ไปรับลูกชายภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ส่วนกรณีที่ลูกชายไม่ยอมกลับบ้านนั้น เพราะรถน้ำมันหมดจึงจอดไว้ที่บ้านเพื่อน ก่อนจะเดินเท้าออกมาจนมีผู้หญิงรับตัวขึ้นรถกระบะมาส่งที่ด่านที่แยกเต่างอย ลูกชายเป็นคนสติไม่ค่อยเต็ม หลังสติแตกเพราะปัญหาภรรยาทิ้งไปราว 2 เดือน แต่ไม่เคยทำร้ายใคร และที่ผ่านมาไม่เคยมีประวัติเรื่องคดีความ นอกจากนี้ วันนี้ช่วงเช้าลูกชายถูกเจ้าหน้าที่มารับตัวไปสอบปากคำ โดยไม่ได้ขัดขืนพร้อมยืนยันว่าไม่ผิดภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ขณะที่ นายแมน ลุงนายแอ๋ม บอกว่า ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ช่วงเวลา 15.00-16.00 น. ของวันที่ 13 พ.ค. จากนั้นก็ขับรถไปรับนายแอ๋ม หลานชายที่ด่านตรวจโควิด หลังจากหลานชายขึ้นรถก็พูดคุยปกติ แต่จะมีอาการพูดจาไปเรื่อยเปื่อย แต่ไม่ได้บ่นถึงน้องชมพู่แต่อย่างใด ทราบเพียงว่าหลานหายไปจากบ้าน 1 คืน ซึ่งไม่ทราบว่าหลานไปทำอะไรในพื้นที่ดังกล่าว ยอมรับว่าหลานมีอาการผิดปกติจริง แต่เจ้าตัวเป็นคนรักเด็กเพราะมีลูกสาว 2 คน ซึ่งอายุใกล้เคียงกับน้องชมพู่
ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon