หนุ่มยิงอดีตเมียดับ คาคลินิก ล่าสุดพลิกลิ้น หลักฐานชัดขนาดนี้

หนุ่มยิงอดีตเมียดับ คาคลินิก ล่าสุดพลิกลิ้น หลักฐานชัดขนาดนี้

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 พ.ค.2563 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดสอบคำให้การ นายดนุสรณ์ หรือเจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ชาว จ.สมุทรสาคร จำเลยในความผิดฐานฆ่าและพยายามฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ปลอมและใช้เอกสารราชการปลอม, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว, ยิงปืนในที่ชุมนุมชน


โดยวันนี้ศาลได้เบิกตัวนายดนุสรณ์ จำเลย ซึ่งถูกคุมขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ มาสอบคำให้การ โดยศาลได้อ่านและอธิบายคำฟ้องให้จำเลยฟังจนเข้าใจ แล้วสอบถามว่า จะให้การรับสารภาพหรือปฏิเสธ ปรากฏว่า นายดนุสรณ์ จำเลยแถลงให้การปฏิเสธ ขอต่อสู้คดีรวมทั้ง ขอให้ศาลจัดทนายความแก้ต่างคดีให้ด้วย ศาลจึงนัดตรวจพยานหลักฐานทั้งสองฝ่ายในวันที่ 20 ก.ค.นี้เวลา 09.00 น.

สำหรับคดีนี้เกิดเมื่อวันที่ 18 ก.พ.63 เวลากลางวัน จำเลยใช้อาวุธปืนสั้นออโตเมติก ยี่ห้อโคลท์ ขนาด .45 ม.ม. พร้อมเครื่องกระสุนที่ซุกซ่อนมา ยิงใส่ น.ส.ปิยานุช หรือต่าย ฉัตรไทย อายุ 28 ปี อดีตภรรยา ซึ่งเป็นพนักงานที่ดิไอคอนคลินิกเวชกรรม ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยกระสุนปืนถูกบริเวณศีรษะ ลำคอ ลำตัว จนถึงแก่ความตาย และกระสุนปืนนยังพลาดไปถูก น.ส.วิลาสินี ที่ปั่น เพื่อนร่วมงานซึ่งนั่งข้างๆ ผู้ตายได้รับบาดเจ็บสาหัสด้วย ก่อนที่จำเลยจะหลบหนีไป

เหตุเกิดที่ ดิไอคอนคลินิกเวชกรรม ภายในห้างเซ็นจูรี่ มูฟวี่ พลาซ่า ถ.พญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม. ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลอาญา ออกหมายจับ จ.155/2563 ลงวันที่ 18 ก.พ.2563 ติดตามจับกุมตัวจำเลย ได้ที่บ้านเลขที่ 154 หมู่ 4 ต. ห้วยแม่เพียง อ.แก่งกระจ่าง จ.เพชรบุรี ชั้นสอบสวนนายดนุสรณ์ จำเลยให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon