ไบร์ท ทนไม่ไหว โพสต์ถึงพี่ชายคนสนิท สรยุทธ หลังเห็นคลิปนั่งอ่านข่าว

ไบร์ท ทนไม่ไหว โพสต์ถึงพี่ชายคนสนิท สรยุทธ หลังเห็นคลิปนั่งอ่านข่าว

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรและผู้ดำเนินรายการชื่อดัง ในการสัมภาษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ผลงานที่เป็นที่รู้จักคือ รายการเรื่องเล่าเช้านี้คู่กับ ไบร์ท พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ และเป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อ(22ม.ค.63) ศาลได้ตัดสินจำ สรยุทธ โดยไม่รอลงอาญา เป็นเวลา 6 ปี 24 เดือน ความเสียหายกว่า 138 ล้านบาท ในคดีบริษัทไร่ส้มจำกัด ที่มี สรยุทธ เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินรายการ โกงค่าโฆษณาเกินเวลากับ อสมท.

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์ ได้ปล่อยคลิปตัวเต็มของ สรยุทธ ขณะที่กำลังนั่งอ่านข่าว เรื่องเล่าชาวเรือนจำ หวนทำให้บรรดาชาวเน็ต คิดถึงวันวานที่หน้าจอกับเสียงที่ทุกคนคุ้นชินในตอนเช้า บางรายถึงขั้นบอกว่าเมื่อได้ยินเสียงแล้วน้ำตาไหลเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีชาวเน็ตจำนวนมากบอกว่ารอคอยการกลับมาของ สรยุทธ สุทัศนจินดา

ล่าสุดเมื่อทางด้านอดีตพิธีกรคู่หูอย่าง สาวไบร์ท ได้ดูคลิปวิดีโอดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงพี่ชายคนสนิทเอาไว้ว่า คิดถึงเสมอนะคะ ตอนนี้กรมราชทัณฑ์นำรายการ เรื่องเล่าชาวเรือนจำ ออกเผยแพร่ผ่านทาง FB ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์ แล้วนะคะ เผื่อแฟนข่าวอยากดูให้หายคิดถึงค่ะ

ภาพจาก bright_ch3

ภาพจาก bright_ch3
ภาพจาก bright_ch3

ภาพจาก bright_ch3

โพสต์ bright_ch3

เป็นยังไงกันบ้าง เชื่อว่าหลายคนยังคงคิดถึงพี่ยุทธกันอยู่ แค่ได้ยินเสียงก็จะเป็นที่คุ้นชินในทุกๆเช้านะครับ
ขอบคุณ bright_ch3
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon