แต้ว ณฐพร โผล่เซอร์ไพรส์ เจมส์ จิรายุ ทำแฟนคลับจิ้นหนัก

แต้ว ณฐพร โผล่เซอร์ไพรส์ เจมส์ จิรายุ ทำแฟนคลับจิ้นหนัก

เสน่ห์แรงมากขึ้นจริงๆสำหรับสาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เพิ่งมีข่าวโสดไป ตอนนี้เหล่าบรรดาหนุ่มๆก็ได้เข้ามาขายขนมจีบ มาหยอดสาวแต้วกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเหล่าไฮโซที่ปรากฎตามหน้าข่าวให้เห็นเป็นรายวันกันเลยทีเดียว
หลายๆคนต่างก็ได้ลุ้นว่า ใครกันที่จะได้ครอบครองหัวใจของสาวแต้วคนนี้ ให้กลับมาฟื้นฟูเป็นสีชมพูอีกครั้ง

และหนึ่งในกระแสที่กำลังมาแรงตอนนี้ คืออยากให้มีคู่จิ้นอย่าง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ออกมาเป็นคู่จิ้นคู่จริงกับสาวแต้ว เพราะทั้งคู่ต่างมีโมเม้นต์และภาพน่ารักๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันถ้วนหน้า

ล่าสุดในรายการ WOODY FROM HOME ที่ได้เชิญเจมส์จิมาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยผ่านทางไลฟ์สดนั้น ได้มีการเชิญแต้ว เข้ามาเซอร์ไพรส์ร่วมพูดคุยกันอีกด้วย

ซึ่งในการระหว่างไลฟ์สด ทางวู้ดดี้ ได้ถามว่า เจมส์ มีอะไรอยากจะบอกแต้วบ้าง ด้านเจมส์ได้ตอบคำถามของวู้ดดี้ผ่านไลฟ์สดว่า สนิทกับพี่แต้วมากๆ แต่ไม่รู้พี่แต้วสนิทกับผมหรือเปล่า เขาเป็นคนน่ารักมาก ตอนนี้ไม่มีอะไรเป็นห่วงเขา สบายๆ ค่อนข้างแข็งแรงในทุกๆเรื่อง
คำตอบเจมส์จินั้นทำเอาแฟนคลับที่กำลังจิ้นระหว่างเจมส์และแต้วได้ยิ้มตามกันไปเลยทีเดียว
ด้านแต้วก็ได้พูดถึงเจมส์จิเช่นกันว่า สนิทกันเล่นละครมาด้วยกันตั้ง 3 เรื่อง มีไปเที่ยวด้วยกัน มีอะไรก็ปรึกษาเขาได้ทุกเรื่องเลย บอกเลยว่าเป็นโมเม้นต์ที่ทำให้แฟนคลับต่างยิ้มและฟินกระจายตามกันไป

แต่งานนี้คงได้แค่จิ้นกันนะจ้ะ เพราะฝ่ายเจมส์จิยังมีหวานใจอย่าง น้องโฟม อยู่เคียงข้างกันแล้วจ้า ส่วนสาวแต้วนั้นจะได้หนุ่มไฮโซคนไหนเข้ามาครอบครองหัวใจ ต้องลุ้นกันต่อไปจ้า
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon