วันนี้ได้รับข้อความกันเต็ม เช็กด่วน ใครได้รับ รีบไปธนาคารเลย

วันนี้ได้รับข้อความกันเต็ม เช็กด่วน ใครได้รับ รีบไปธนาคารเลย

วันที่ 21 พ.ค. 63 สถานีข่าวกระทรวงการคลัง : Ministry of Finance News Station รายงานว่า นายลวรณ แสงสนิท ผอ.สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ข้อมูล ณ วันที่ 20 พ.ค.ประชาชนที่ปรากฏสถานะใน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ว่า อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่ขอทบทวนสิทธิ์ มีจำนวน 2.4 แสนราย ซึ่งถือเป็น 1% จากทั้งหมดที่ยังคงค้างอยู่
สำหรับประชาชนที่มีสถานะอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่ขอทบทวนสิทธิ์ จำนวน 2.4 แสนรายนั้น แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่
กลุ่มแรก ผู้ขอทบทวนสิทธิ 80,000 ราย จะได้รับการติดต่อจากทีมผู้พิทักษ์สิทธิเพื่อนัดหมายยืนยันตัวตน และตรวจสอบการประกอบอาชีพตามที่ได้ลงทะเบียนไว้
กลุ่มที่ 2 ประมาณ 100,000 ราย เป็นผู้ขอทบทวนสิทธิซึ่งเคยได้รับการติดต่อจากทีมผู้พิทักษ์สิทธิแล้ว แต่ไม่สามารถนัดพบได้ หรือที่อยู่จริงในปัจจุบันไม่ตรงกับที่ได้ลงทะเบียนไว้ตอนขอทบทวนสิทธิ ทำให้ผู้พิทักษ์สิทธิไม่สามารถเจอตัวได้
กลุ่มที่ 3 เป็นกลุ่มที่ผู้พิทักษ์สิทธิได้พยายามติดต่อไปหาแล้วหลายครั้ง แต่ติดต่อไม่ได้ จำนวน 60,000 ราย
ทั้งนี้ ผู้ขอทบทวนสิทธิในกลุ่มที่ 2 และกลุ่มที่ 3 จำนวน 1.6 แสนราย ทางกระทรวงการคลัง จะมีการส่ง SMS แจ้งให้แก่ท่านในวันพรุ่งนี้ 22 พ.ค. 2563 จากนั้นให้ไปติดต่อที่สาขาธนาคารกรุงไทย สาขาที่สะดวกที่สุด เพื่อยืนยันตัวตน และยืนยันการประกอบอาชีพ

หลักฐานการยืนยันตัวตน 3 อย่าง ที่ต้องเตรียมไป ได้แก่
1.บัตรประชาชนตัวจริง
2.ภาพถ่ายการประกอบอาชีพของท่านท่าน
3.รูปถ่ายของท่าน
ซึ่งจะต้องรีบไปติดต่อธนาคารกรุงไทย ภายในวันที่ 29 พ.ค. 2563 นี้ โดยหากผ่านสิทธิ์ในรอบนี้จะได้รับเงินย้อนหลังด้วย รวมเป็นเงิน 15000 บาท
ประชาชนที่ปรากฏสถานะใน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ว่า อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่ขอทบทวนสิทธิ์ มีจำนวน 2.4 แสนราย ซึ่งถือเป็น 1% จากทั้งหมดที่ยังคงค้างอยู่ ถ้าได้รับข้อความแล้ว ให้รีบไปติดต่อ ธนาคารกรุงไทย เพราะท่านผ่านสิทธิ์จะได้รับ 15000 บาท

ข้อความดังกล่าว
ขอบคุณ ธนาคารกรุงไทย , กระทรวงการคลัง
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon