ต้นสังกัด สั่งไล่ออก หลังพนง.ขนส่งชื่อดังยกพวกรุมทำร้ายรปภ.หมู่บ้าน

ต้นสังกัด สั่งไล่ออก หลังพนง.ขนส่งชื่อดังยกพวกรุมทำร้ายรปภ.หมู่บ้าน

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปพนักขนส่งสินค้าชื่อดัง ยกพวกรุมทำร้ายรปภ.ของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในซอยพัฒนาการ 38 เขตคลองตัน กทม เหตุเกิดเวลา 15.30 น. ของวันที่ 12 พ.ค 63 ทีผ่านมา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์
ล่าสุด บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาชี้แจง โดยระบุว่า สืบเนื่องจากมีการแชร์คลิปวีดีโอและข่าวที่มีพนักงานร่วมขับรถจากบริษัท บิ๊กบูม ทรานสปอร์ต จำกัด(Sub-contract) ทำร้ายร่างกายพนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง
บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเรียนให้ทราบว่าเรากำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อช่วยเหลือและรับผิดชอบต่อผู้เสียหาย ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยพนักงานดังกล่าวเป็นพนักงานร่วมขับรถ จากบริษัท บิ๊กบูม ทรานสปอร์ต จำกัด (Sub-contract) ซึ่งไม่ได้เป็นพนักงานประจำของบริษัทฯโดยตรง อย่างไรก็ตามเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้ผ่านการเจรจาไกล่เกลี่ยจนเป็นที่เข้าใจอันดีแก่คู่กรณีทั้งสองฝ่าย
อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้มีการประสานงานกับบริษัท บิ๊กบูม ทรานสปอร์ต จำกัด และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ โดยให้พนักงานคนดังกล่าวพ้นสภาพจากการเป็นพนักงานทันที ตามนโยบายที่จะรักษาและส่งเสริมพนักงานที่ดีและไม่สนับสนุนพนักงานที่ประพฤติตนไม่เหมาะสม
ทั้งนี้บริษัทได้จัดให้มีการฝึกอบรมเพื่อปรับปรุงการบริการของพนักงานของเราในทุกภาคส่วน และยังได้ทำงานร่วมกับบริษัทต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อพัฒนาและยกระดับการบริการ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด
เพจเฟซบุ๊ก Kerry Express Thailand
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon