สาวหลอกพ่อแก่ๆ มาทิ้งบ้านคนแปลกหน้า บอกให้พ่อรอก่อนหายไปพร้อมเงิน พอเรื่องแดงทำเป็นโพสต์ตามหา


สาวหลอกพ่อแก่ๆ มาทิ้งบ้านคนแปลกหน้า บอกให้พ่อรอก่อนหายไปพร้อมเงิน พอเรื่องแดงทำเป็นโพสต์ตามหา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังเฟซบุ๊ก Suroiya Somsak ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยได้เล่าว่า จะเรียงลำดับเหตุการณ์ คร่าวๆให้นะคะ 1.เมื่อวันอังคารที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา มีเด็ก ผญ. หิ้วปีกพ่อ(ผู้ชายในรูปฝั่งซ้าย) จากที่ถามพ่อบอกว่าเป็นลูกสาว หิ้วพ่อมาเพราะจะเป็นลม ทางเต๊ะห์(น้าสาว)เราเปิดร้านขายของอยู่หน้าบ้านเลยให้ไปพักในบ้านก่อนเราจะได้ขายของลูกค้าคนอื่นจะได้ไม่มาขวางช่วงข้างร้าน ในฐานะคนมีน้ำใจให้ยาหอมให้ยาดมปฐมเบื้องต้น แล้วลูกสาวออกมาสั่งข้าว2กล่อง แล้วบอกจะไปเอาเงินที่เพื่อนมาจ่ายค่าข้าว แล้วหายไปทิ้งพ่อไว้สรุปคืนวันอังคารไม่มารับจนรุ่งเช้านอนที่บ้านเรา1คืน ไม่มีการติดต่อใดๆทั้งสิ้น จากการที่ทักไปถามลูกสาว(เพื่อนให้เฟสลูกสาวมา)เพราะเราตามหากันหลายช่องทางลูกสาวบอกว่าฝากเพื่อนมาบอกและโทรศัพท์พัง แต่เราตอบกลับว่าไม่มีใครมาบอก ลูกสาวจึงบอกว่าอ้อ.เพื่อนบอกว่าไปหาแล้วแต่พ่อหลับติดเคอร์ฟิวด้วยเลยกลับ คือแม่xอ้างทุกอย่าง. วันทั้งวันไม่มา
2.วันพุธตอนบ่ายเราไปหากี(คุณตา)เพื่อถามว่าใครมานอนด้วยเพราะได้ยินน้าสาวพูดว่าคุณตาบอกมีคนมานอนด้วย น้าเขยเลยไปเฝ้าทั้งคืนเพราะเราไม่รู้จักและเขาไม่มีที่ไป
เราคุยกับพ่อ(คนที่ถูกพามาทิ้ง) พ่อบอกจะเช่าที่นี่แต่ขออยู่ก่อน1เดือน หรือสักพักประมาณ3เดือนแบบฟรีๆ แล้วคือเขาไม่มีเงินท่าทางเขาก็มึนๆนั่งคุยกับกี(ตา)เราได้ทั้งคืนคือไม่ธรรมดาแล้ว แต่กี(ตา)คือนอนเช้าแต่กลางคืนจะเหงานอนไม่หลับเป็นปกติ ใจเราไม่ใว้ใจเลยพูดตรงๆเพราะกี(ตา)เราแก่มากแล้วคือชื่อยังไม่รู้จักเลย ถามอะไรก็ตอบไม่กระจ่าง เราก็โอเคให้ผู้ใหญ่มาคุย สรุปเมื่อคืนได้นอนอีก1คืน

3.เราติดต่อเฟสลูกสาวได้แล้วบอกจะมารับพ่อเที่ยงวันนี้ (7 พ.ค.) ก็ไม่มาอะไรก็ไม่ตอบเราสักอย่าง เราเลยส่งพ่อเขา เอาไปฝาก สน. ให้ตำรวจดูแล แต่ก็ยังออกมา คงจะช่วยอะไรไม่ได้เลยปล่อยเพราะแกบอกว่ารอลูกสาว สรุปยังมาเดิน วนเวียนอยู่ แถวนี้ คืนนี้จะมานอนอีกไหมก็ไม่รู้ ลูกก็ไม่มาดูเลย
4.พ่อ(ที่ถูกทิ้ง)บอกจะกลับบ้าน ทางเราให้เงินไป350 บาทไปส่งให้ขึ้นรถที่4แยกประเวศ ให้ข้าวให้น้ำตลอด2วันกว่าที่ผ่านมา สรุปเขาวนเวียนเพราะลูกบอกจะมา แต่ไม่มา
ในความคิดเราอะคือเราไม่รู้จักกันเลยแล้วเราก็ช่วยเขาทุกอย่างแล้ว ที่โพสต์ไม่ได้อยากประจานเลยแต่มารับพ่อได้แล้ว คุยในแชทแล้วน้องก็ไม่โผล่มา เนี้ยสิ่งที่ต้องการคือ มา เอา พ่อ มึง ไปได้ แล้ว” กี(ตา)แก่มากแล้วมันอันตราย ในแชทน้องถามว่าพี่กลัวอะไรค่ะ กลัวมึงไงทรงดูไม่ได้เลย มารับเหอะระแวงไปหมดแล้ว
เดี๋ยวเย็นนี้จะอัปเดตจากที่เต๊ะ(น้าสาว)เราถามทางพ่ออีกครั้ง จากที่ถามน้าเขย บอกว่า พ่อเป็นลมมาหาลูกสาวกับหลานจะกลับบ้านด้วยกัน แต่ลูกเอาบัตรที่มีเงินใน บช. ไปประมาน3900ทำให้ตนไม่มีเงินค่าเช่าบ้าน ลูกสาวแอบเอาข้าวมาให้พ่อแต่ไม่พาไปด้วย ทางเราเลยคิดว่าต้องตั้งใจทิ้งแน่นอน และบางคนบอกว่าบางทีพ่อก็ของขึ้นเราถามพ่อแล้วเขาบอกไม่ได้บ้าของขึ้นแค่เป็นโรคซึมเศร้า ที่โพสต์คืออยากให้คนมาเอาเขาไปดูแลญาติๆเขาอาจจะตามหาอยู่
ขอบคุณที่มาจาก Suroiya Somsak
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon