หนุ่มโพสต์เรื่องราวชีวิตคู่ ได้แฟนขยันสู้ไปด้วยกัน เริ่มจากศูนย์จนมีครบทุกอย่าง

หนุ่มโพสต์เรื่องราวชีวิตคู่ ได้แฟนขยันสู้ไปด้วยกัน เริ่มจากศูนย์จนมีครบทุกอย่าง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว โดยได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกัับชีวิตตัวเองและแฟน พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่าภาพจาก ยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐ

แฟนผมเป็นคนขยัน เราเริ่มจากศูนย์สู้ด้วยลำแข้งสองคน สู้ด้วยกันถึงตอนนี้มีบ้าน 1หลัง รถยนต์ 2คัน มอไซค์ 2คัน ผมทำหลายอาชีพ แฟนผมเองก็ทำงานแต่เด็ก เขาขยันมาก ค้าขายใหม่ขับมอไซค์ขนกระเป๋าไปขายตลาดเช้าตั้งแต่ตี4 พอเริ่มขายเยอะขึ้นก็จ้างสามล้อเครื่องขนของไปขายตลาด เก็บเงินทุกบาททุกสตางค์ซื้อของจำเป็นในการดำเนินชีวิตภาพจาก ยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐ

ชีวิตไม่ง่ายครับขายเสื้อผ้าตลาดนัดต้องขับรถต้องตากแดด แฟนผมไม่เคยบ่น ไม่เคยท้อ จึงอย่าแปลกใจว่าทำไมตัวผม ต้องแต่งตัวเป็นคุณแม่ไลฟ์สดขายเสื้อผ้า หากถามว่าอายมั้ย ผมไม่อายครับ ผมทำได้ทุกอย่างเพื่อเขาผมไม่ติดหัวโขน ผมไม่ยอมให้แฟนของผมต่อสู้ชีวิตเพียงลำพังแน่นอนครับ ถึงจะไม่มีใครให้กำลังใจเรา เราก็จะให้กำลังใจกันและกัน หากอ่านจบขอให้ทุกท่านพบเจอคู่ชีวิตที่โชคดีนะครับภาพจาก ยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐภาพจาก ยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐ

เริ่มจากศูนย์ จนมีครบทุ่อย่าง


ภาพจาก ยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐ


ภาพจาก ยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐ

เรียกได้ว่าหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นว่าเป็นเรื่องดีมากๆ กันเยอมากๆเลยจ้า
ขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค ยิ่งศักดิ์ สุขประเสริฐ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon