หมอปลา สยบอาถรรพณ์ โวยไม่เห็นผีสักตัว

หมอปลา สยบอาถรรพณ์ โวยไม่เห็นผีสักตัว

หลายๆคนคงรู้จักกันดีสำหรับ หมอปลา หรือ นายจีระพันธ์ เพชรขาว มือปราบสัมภเวสี ชื่อดัง ที่ล่าสุด 21 พ.ค.63 เมื่อเวลา 16.00 น. เดินทางมาที่ต้นหว้าอาถรรพณ์ ที่บริเวณขอบอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังมีชาวกัมพูชาผูกคอเสียชีวิตถึง 3 ศพ และล่าสุดหญิงสาวชาวไทยและหญิงสาวชาวกัมพูชา ฝันว่ามีวิญญาณมาชวนให้ไปผูกคอกับต้นหว้า จนชาวบ้านต่างหวดผวาไปตามๆกัน และเมื่อวันก่อนมีคนเข้ามาลักลอบตัดต้นหว้าแต่ไม่ขาดหมอปลา มือปราบสัมภเวสี

วันนี้ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี พร้อมด้วย นายทินกร สุทิน ผู้อำนวยการโครงการชลประทานชลบุรี และนายธนา อุทาทิพย์ หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 โครงการชลประทานชลบุรี ได้ร่วมเดินทางมาที่ต้นหว้าที่ถูกคนลักลอบตัดแต่ไม่ขาด โดยมีชาวบ้านที่ทราบว่าต่างเดินทางมาดูกันจำนวนมาก ทันที่หมอปลามาถึงได้นำเลื่อยยนต์มาตัดต้นหว้า จนขาด และเปิดเผยว่าที่สัมผัส ไม่มีผีสักตัว ไอ้พวกมโนเพ้อเจ้อ ฆ่าตัวตายเอง เสือกโทษต้นไม้หมอปลา มือปราบสัมภเวสีหมอปลา มือปราบสัมภเวสี

สาเหตุที่ต้องตัดเพราะมีคนมาลักลอบตัดเกือบจะขาดอยู่แล้ว หากปล่อยไว้ มีคนเข้ามาเล่นฟุตบอล ต้นไม้อาจล้มทับทำให้เสียชีวิตได้ ด้านนายธนา อุทาทิพย์ หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 โครงการชลประทานชลบุรี จากนี้ก็จะของบประมาณมาทำรั้วกันป้องกันคนเข้า ออกอีกด้วยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน โปรดใช้วิจารณญาณในการชมค่ะ

เรียบเรียง siamstreet
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon