ยินดีด้วยจ้า สาวโพสต์สถานะเดียวเท่านั้น ไม่เปลี่ยนสถานะแต่ได้เงินแล้วเมื่อคืน

ยินดีด้วยจ้า สาวโพสต์สถานะเดียวเท่านั้น ไม่เปลี่ยนสถานะแต่ได้เงินแล้วเมื่อคืน

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยความคืบหน้ามาตรการเยียวยา 5,000 บาท โดยระบุว่า มีผู้ผ่านเกณฑ์แล้ว 14.0 ล้านคน คาดว่าจะสามารถจ่ายเงินเยียวยาให้ได้ทั้งหมดภายในสัปดาห์นี้
ขณะที่ หลังการปิดทบทวนสิทธิ์ เมื่อเวลา 24.00 น. วันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมานั้น สรุปมีผู้ขอทบทวนสิทธิ์รวมทั้งสิ้น 6.5 ล้านคน ส่วนกลุ่มขอข้อมูลเพิ่มเติม มีผู้มาให้ข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว 6.1 ล้านคน ยังขาดอีก 4 แสนคน โปรดมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประโยชน์ในการรับสิทธิ์ เงินมาตรการเยียวยา 5,000 บาท อย่างรวดเร็ว
อย่างไรก็ตาม ในวันอังคารที่ 12 พ.ค. 2563 จะมีการโอนเงินให้ผู้ผ่านเกณฑ์อีกประมาณ 1.6 ล้านคน ซึ่งรวมถึงกลุ่มที่ข้อมูลบัญชีไม่ถูกต้อง และได้เปลี่ยนแปลงวิธีการรับเงินเป็นช่องทางพร้อมเพย์ที่ผูกกับบัตรประชาชนแล้ว

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์หลังขึ้นสถานะรอทบทวนสิทธิ์แต่ได้รับเงินแล้ว เมื่อคืนแล้ว โดยที่สถานะไม่เปลี่ยนไปเป็นสีเขียว แต่ได้เงินแล้วนั่นเองค่ะ


ความคิดเห็นดังกล่าว

ความคิดเห็นดังกล่าว
อย่างไรก็ตามคงต้องรอดูกันอีกครั้งค่ะ สำหรับคนที่ยังไม่เปลี่ยนสถานะ และเงินยังไม่เข้า แต่คลังประกาศแล้วว่าภายในวันที่ 17 พค นี้แน่นอนจ้า
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon