คดีพลิก หนุ่มนครปฐม ที่โพสต์โชว์ใช้เครื่องตัดขาดทรัพย์สินราชการ หลังโดนล็อคล้อ

คดีพลิก หนุ่มนครปฐม ที่โพสต์โชว์ใช้เครื่องตัดขาดทรัพย์สินราชการ หลังโดนล็อคล้อ

จากกรณีเพจ Red Skull Variety ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า แบ็คผมใหญ่ครับ ต่ำกว่า ผกก.ไม่ต้องมาคุยให้เสียเวลา ซึ่งในภาพ เป็นโพสต์ของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้เล่าเรื่องราวในไทม์ไลน์ส่วนตัวความว่า

กลางกรุงมหาcovid มาวางบิลที่คอนโดแป๊บเดียวจะโง่เหมือนได้ตัวโตๆทำไมล่ะครับตัดดิ โดยมีชาวเน็ตในเฟซบุ๊กของเขา เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากบ้างก็เข้ามาบอกว่า เขาไม่ได้จดทะเบียนรถไว้หรอคะตัดแล้วรอดหรือว่าเขาจดเลขทะเบียนไว้เราอาจจะต้องเสียเพิ่มอีก ถามเป็นความรู้นะคะ

หลังจากที่เพจดังกล่าวได้นำเรื่องนี้มาเผยแพร่ ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างแพร่หลาย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แค่หลานผู้กำกับ รองผู้กำกับ เบ่งกันจังเลย

ล่าสุด หนุ่มคนดังกล่าวออกมาโพสต์ข้อความว่า สวัดดีครับพี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ทุกกลุ่ม ทุกชมรม และช่างแอร์แห่งประเทศไทย ทุกชมรม ทุกสาขา ทุกอาชีพ ตามที่ข่าวรถถูกล็อกล้อ แล้วใช้ชุดแก็สตัด แล้วคุยในเน้นว่าเครียเรียบร้อยกับผู้ใหญ่นั้นใครๆและทุกท่านที่ยังไม่รุ้นิสัยส่วนตัวผมดีอย่าพึ่งว่าผมเลยและถูกกะเสโลกOnline กระหน่ำ และแชร์อย่างรวดเร็ว เป็นจำนวนมาก พรุ่งนี้จะออก online สด เวลา 08.00 จะชี้แจงและตอบสังคมให้ได้เรื่องราวที่เกิดขึ้น ขอบคุณนะครับที่โจมตี เอามันและแชร์ไปอย่างรวดเร็ว และผู้สื่อข่าว ทุกสำนัก ติดต่อมาขอโมงเวลาทำข่าวพร้อมจะแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และ ที่ว่าผมต่างๆนาๆ ผมไม่โกธร นะครับขอบคุณที่เตือนและสั่งสอนต่อสาธารณะ ผมจะไปปรับปรุงในการใช้โลกโซเชียวออนไลน์ ขอบคุณครับ อยากเอามัน เต็มที่เลยใต้เม้น
ภาพเหตุการณ์

ภาพจาก Red Skull Variety

ภาพจาก Red Skull Variety
คลิป

ขอบคุณ Red Skull Variety
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon