สาวถูกผัวใช้เป็นกระสอบทรายนับปี แถมทุบตีต่อหน้าลูก จิตใจทำด้วยอะไร

สาวถูกผัวใช้เป็นกระสอบทรายนับปี แถมทุบตีต่อหน้าลูก จิตใจทำด้วยอะไร

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายสาวหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพร่างกายถูกสามีทุบตีจนเจ็บหนัก พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวสุดเจ็บช้ำเมื่อเธอถูกสามีใช้เป็นกระสอบทรายเมื่อโมโห แม้จะมีการ มาง้อขอคืนดีเธอในภายหลังถูกครั้งแต่พฤติกรรมก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม นับวันยิ่งหนักกว่าเดิมจนเธอทนไม่ได้ต้องออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กโดยสาวรายนี้เล่าว่า

กี่ครั้งแล้วที่ให้โอกาส ว่าจะไม่ทำอีก กี่ครั้งแล้วที่ทน นี่หรือคนที่รักกันนี่เหรอคนที่จะดูแลตลอดชีวิต กลับทุบตีทำร้ายมาตลอด นับวันยิ่งหนักขึ้น บีบคอบ้างมีดจี้คอบ้าง ให้โอกาสมาเสมอ ฉันยอมมาตลอดก็ เพราะรักษาคำว่าครอบครัว ยอมอดทน ยอมลำบาก เพื่อที่ว่าสักวันจะดีขึ้น ต้องทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวตลอด ตอนท้องก็ทำงานจนท้องปั้นเกือบคลอดก่อนกำหนด

ไม่ทำก็ไม่ได้เพราะผัวไม่มีปัญญาเลี้ยง ฉันยอมทำงานตั้งแต่คลอดลูกได้1เดือนแผลยังไม่หายดีด้วยซ้ำ บางครั้งนั่งให้นมลูกอยุ่มันก็หาเรื่องทุบตี ฉันเสียใจที่มาเจอผู้ชายแบบนี้ คนข้างนอกไม่รู้ก็คิดว่ามันดีช่วยงานเมีย ไม่ช่วยได้ไง มันไม่มีอาชีพ

เป็นผู้ชายแทนที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัวหาเลี้ยงลูกเมีย แต่นี่สมองไม่มีเลยรอ รอฟังแต่เมีย แต่ละวันไม่รู้ว่าเมียเอาเงินมาจากไหนให้กิน เอาเงินมาจากไหนใช้จ่าย อยู่กันมาชีวิตฉันไม่เคยมีดีเลย มีแต่เป็นหนี้เพิ่มขึ้น เพราะอะไร สามีไม่หา หาอยุ่คนเดียวเงินเข้าทางเดียว ฉันก็ไม่เคยว่าเพราะฉันมีลูกติดมาอีก 1คน ฉันเลยต้องขยันฉันก็เลยไม่อยากบังคับใครให้ไปหาเงิน แต่ก็ไม่เคยทำให้คิดได้เลย บอกเลยว่าชีวิตฉันลำบากสุดๆ ตกต่ำที่สุด ตั้งแต่อยู่กับคนนี้มา เงินไม่เคยเงินคนก็ต้องหายืมคน บางทีจนรู้สึกทุเรสตัวเอง เสื้อผ้าทั้งแม่และลูกไม่เคยได้ซื้อใหม่ ได้แต่รอรับเดนจากเขา อาหารดีๆไม่เคยได้กิน ดูเหมือนมีความสุขไปวันๆแต่ไม่หรอก
ฉันทุกข์มากมาย กับชีวิตครอบครัวที่นับวันยิ่งไม่มีความสุข. ฉันคิดว่าฉันแต่งงานใหม่ฉันจะมีครอบครัวที่ดีแต่ก็ไม่เลย ทำไมชีวิตฉันต้องมาเจอเรื่องเชี้ยๆกับคนเหี้ยๆอะไรแบบนี้ ฉันไม่อายหรอกที่ฉันโพสต์ ทำไมฉัน จะต้องปกปิดอะไรหนักหนา ทำไมฉันจะต้องให้มันดูดีมากมาย ให้มันได้อายบ้างว่าลูกผู้ชายเขาทำกันแบบนี้เหรอเก่งแต่กับผู้หญิงต่อยหน้าผู้หญิงไม่ยั้ง ทั้งเตะหัวกะทืบหัว ทำไม่ยั้ง ปล่อยเปียโนนั่งดูร้องไห้

จิตใจทำ ด้วยอะไร โตมาแบบไหน ทำไมถึงเป็นคนแบบนี้ เห็นฉันเป็นอะไร มีอะไรที่จะเปลี่ยนคนคนนี้ได้ มั้ยคงไม่มี ทำยังไงชีวิตฉันถึงจะพ้นกับคนแบบนี้ ผัวเมียตีกันใครก็ไม่อยากยุ่ง แล้วถ้าวันนึงฉันตายละ ต้องรอถึงวันนั้นมั้ย เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ใครไม่เจอไม่รู้ หนูขอจบชีวิตคู่ ไม่ว่าญาติทางไหนก็ไม่ต้องมาจับใส่ ไม่ต้องเอามันมาคืนดี ถือว่าหนูขอ เอามันไปจากชีวิตหนูที หนูขอชีวิตใหม่ คิดว่าช่วยหนูเถอะ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon