ตาขับวิน เยี่ยมยายขาดสติ แทงรปภ.เสียชีวิต พร้อมเอ่ยคำพูดสุดกลั้นน้ำตา

ตาขับวิน เยี่ยมยายขาดสติ แทงรปภ.เสียชีวิต พร้อมเอ่ยคำพูดสุดกลั้นน้ำตา

จากกรณี นางพะเยาว์ เสนารักษ์ อายุ 66 ปี อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ก่อเหตุใช้มีดแทงนายสถาพร ทองอินทร์ อายุ 36 ปี รปภ.ของอาคารแห่งหนึ่ง นอนหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้น ตรวจสอบพบบาดแผลถูกแทง ที่หน้าอกด้านซ้ายแผลกว้างประมาณ 5 ซม. ยาวประมาณ 10 ซม.ลึกเกือบ 10 ซม.คมมีดตัดขั้วหัวใจจนกระทั่งเสียชีวิต
โดยในเวลาต่อมานั้น นางพะเยาว์ เสนารักษ์ ผู้ก่อเหตุ บอกว่า ตนและนายทัน เสนารักษ์ อายุ 73 ปี สามี ขับวินอยู่ปากซอย ได้วิ่งเข้ามาส่งผู้โดยสารภายในซอยดังกล่าวแล้วเกิดเฉี่ยวชนกับรถเก๋งคันหนึ่ง หลังเกิดเหตุสามีได้โทรศัพท์ตามตนเองให้เอาเอกสารออกมาให้ เมื่อมาถึงที่หน้าลานจอดรถ จึงรีบจอดรถเพื่อเอาเอกสารให้สามี
แต่ปรากฏว่ามี รปภ.ผู้เสียชีวิต เดินเข้ามาไล่ด้วยน้ำเสียงรุนแรง ตนพยายามบอกว่าเอาเอกสารมาให้ ขอเวลาแป๊บเดียว แต่ รปภ.ไม่ฟังจนเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนจะเข้าทำร้ายร่างกายตน และ รปภ.ได้เอาไม้เข้ามาตีใส่ตนจึงออกมาคว้ามีดปอกผลไม้เข้าไปต่อสู้ป้องกันตัว โดยใช้มีดแทงไปตามลำตัวหลายครั้งแต่ไม่รู้ว่าโดนตรงไหนบ้าง จนล้มลงเสียชีวิต
จากนี้ต้องรอศาลตัดสินต่อไปแต่ครอบครัวคงไม่มีปัญญาหาเงินมาประกันตัวนางพะเยาว์ 500,000 บาท นอกจากนั้น นางพะเยาว์ยังถือเป็นเสาหลักของครอบครัว หาเงินเข้าบ้านเดือนละหลักหมื่น ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับครอบครัวผู้ตาย อย่างไรก็ตาม คงไม่มีปัญญาจะชดใช้ค่าเสียหาอะไรให้ หากมีเงินจะนำเงินไปประกันตัวนางพะเยาว์
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหานางพะเยาว์ 2 ข้อหา ได้แก่ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดโดยผิดกฎหมายในที่สาธารณะ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพาตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ วันพฤหัสบดีที่ 21 พ.ค.นี้ ส่วนนายทัน ถูกแจ้งข้อหาทะเลาะวิวาทในที่สาธารณะภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

สำหรับความคืบหน้าคดีดังกล่าว ในวันนี้ (20/05/2563) เพจเฟซบุ๊ก ฅนข่าว ต้นปราการ ได้รายงานว่า ยายกินข้าวหรือยัง เจ็บและปวดตรงไหน นี่คือเสียงที่คุณตาในวัย 73 ปี เกาะประตูห้องขัง ตะโกนถามคุณยาย คู่ชีวิต ที่ถูกจับกุมและกุมขังไว้ที่สภ.บางแก้ว ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา กับคดีวินจยยปะทะรปภ. ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตำรวจต้องนำตัวยายไปพบแพทย์หลังจากมีอาการปวดหัวรุนแรงและเจ็บปวดตามร่างกาย จากการชกต่อยกันเมื่อวาน


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว
สำหรับความคืบหน้าคดีดังกล่าว ในวันนี้ (20/05/2563) เพจเฟซบุ๊ก ฅนข่าว ต้นปราการ ได้รายงานว่า นี่คือเสียงที่คุณตาในวัย 73 ปี เกาะประตูห้องขัง ตะโกนถามคุณยาย คู่ชีวิต ที่ถูกจับกุมและกุมขังไว้ที่สภ.บางแก้ว ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา กับคดีวินจยยปะทะรปภ. ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตำรวจต้องนำตัวยายไปพบแพทย์หลังจากมีอาการปวดหัวรุนแรงและเจ็บปวดตามร่างกาย จากการชกต่อยกันเมื่อวาน

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก ฅนข่าว ต้นปราการ
ขอบคุณ ฅนข่าว ต้นปราการ , ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon