คนแห่ดู เลขจากอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร

คนแห่ดู เลขจากอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร

ล่าสุด วันที่ 12 พฤษภาคม ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ หมู่ที่ 4 ตำบลโพแตง อำเภอบางไทรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฤาษีเณรได้ประกอบพิธีพิธีถวายสักการะเทพเทวดา เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมกับมอบอุปกรณ์ปฐมพยาบาลให้แก่มูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สถานีตำรวจภูธรบางไทร นำไปช่วยเหลือประชาชนต่อไป โดยจัดเจ้าหน้าที่คัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิประชาชนก่อนเข้าอาศรมฤาษีเณร และจัดจุดล้างมือให้กับประชาชนพร้อมกับแจกแมส


อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ

จุดคัดกรองที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ

ประชาชนที่แวะเวียนมาขอพร
โดยเริ่มมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้สักการะ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่มีความสูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพร ให้กับตัวเองและครอบครัว

สำหรับผู้ที่สนใจเลขเพื่อที่จะนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล สามารถดูเลขภายในอ่างน้ำมนต์ ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศ โดยเลขทั้งหมด ได้แก่ 0 2 3 5 6 7 ซึ่งเลขดังกล่าว เกิดจากฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดเลข เรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ ถือเป็นพิธีกรรมโบราณ

เลขที่พบในอ่างน้ำมนต์

ผู้คนที่เข้ามาขอพร
ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณ กล่าวว่า วันนี้เป็นโอกาสดีหลายอย่าง โดยทางสำนักได้เปิดและมีพิธีถวายสักการะเทพเทวดาและมีการตั้งจุดตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิตามรูปแบบที่ส่วนราชการกำหนด พร้อมยังมอบของจากมูลนิธิพลังพุทธคุณ ให้กับ มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดสถานีตำรวจภูธรบางไทร ซึ่งเป็นอุปกรณ์ปฐมพยาบาล เพื่อให้นำไปใช้ช่วยเหลือประชาชน หากขาดเหลือสิ่งใด ทางมูลนิธิพลังพุทธคุณและอาศรมฤษีเณรยินดีสนับสนุน

ด้าน นายณรงศักดิ์ สุขสุมิตร ตัวแทนอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบางไทร กล่าวขอบคุณอาศรมฤษีเณรธาตุพุทธคุณและมูลนิธิพลังพุทธคุณ ที่ได้มอบอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเพื่อนำไปใช้ช่วยเหลือประชาชน ซึ่งจะนำอุปกรณ์ทุกๆชิ้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สุด


ประชาชนที่แวะเวียนมาขอพร

สำหรับทีมข่าว  ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับการร่วมบริจาคอุปกรณ์ปฐมพยาบาล เพื่อให้นำไปใช้ช่วยเหลือประชาชนในครั้งนี้ด้วยนะคะ


แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon