หนุ่มผมทอง แอบถ่ายใต้กระโปรง โร่เปลี่ยนสีผม ก่อนเข้ามอบตัว

หนุ่มผมทอง แอบถ่ายใต้กระโปรง โร่เปลี่ยนสีผม ก่อนเข้ามอบตัว

จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่งเจอหนุ่มผมทองแอบถ่ายใต้กระโปรงขณะขึ้นลิฟต์กลับห้องพัก ภายในคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นช่วงเวลาที่เธอเลิกงานและกำลังกลับเข้าที่พักซึ่งในขณะที่กำลังจะขึ้นลิฟต์ ก็มีชายสวมเสื้อสีขาว กางเกงสีดำ ย้อมผมสีทอง สวมหน้ากากปิดบังใบหน้า วิ่งเข้าลิฟต์ตามมาด้วย ก่อนจะมีการเปิดกล้องแอบถ่ายไปที่ใต้กระโปรง แต่เธอก็รู้ตัวทันที เพราะรู้สึกมีอะไรประชิดข้างหลัง พร้อมหันกลับมาเอาเรื่อง แต่ชายหนุ่มกลับบ่ายเบี่ยงปฏิเสธ รีบลบคลิปดังกล่าวทิ้ง ก่อนจะวิ่งออกไปอย่างรวมเร็วหลังจากนั้น สาวรายนี้ได้เดินเข้าแจ้งความไว้แล้วเรียบร้อย ที่ สภ.เมืองนนทบุรี ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการรวบรวมหลักฐานแล้ว

ล่าสุดวันที่ 30 พ.ค.63 เมื่อเวลา 10.30 น. นายพชรพล ไตรทิพย์ อายุ 30 ปี เดินทางมายัง สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเข้าพบกับ พ.ต.ต.อุเทน หงษ์ทอง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี หลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีแอบใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาวคนหนึ่งลิฟท์ที่คอนโดพักอาศัยแห่งหนึ่งย่านอำเภอเมืองนนทบุรีภายหลังจากการติดต่อขอเข้ามอบตัว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้นำตัวเข้าสอบปากคำอย่างเคร่งเครียดและเตรียมนำโทรศัพท์ของนายพชรพลที่แอบถ่ายใต้กระโปรงไปทำการเก็บกู้ข้อมูลที่นายพชรพลได้ลบภาพออกไปเพื่อใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดี
โดยผู้สื่อข่าวสังเกตพบว่า นายพชรพลผู้ก่อเหตุได้เปลี่ยนสีผมจากสีทองมาเป็นสีดำ แตกต่างจากภาพในคลิปเหตุการณ์ที่ตอนก่อเหตุในลิฟท์ เพื่อหลบหลีกสายตาคนทั่วไป หลังตกเป็นข่าว โดยนายพชรพล ไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ กับผู้สื่อข่าว หลังเข้ามอบตัวผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางด้านหญิงสาวผู้เสียหายจะไม่เดินทางมาชี้ตัวนายพชรพล ผู้ก่อเหตุ เนื่องจากได้ให้ปากคำและชี้ตัวนายพชรพล ผู้ก่อเหตุจากภาพถ่ายที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำมาให้ดูแล้ว ซึ่งหลังสอบปากคำนายพชรพล เสร็จ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อกระทำการอนาจารดำเนินคดีกับนายพชรพล ต่อไป
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon