เราไม่ทิ้งกัน ปรับโฉมใหม่

เราไม่ทิ้งกัน ปรับโฉมใหม่

สำหรับมาตรการ เราไม่ทิ้งกัน ที่ทางรัฐบาลช่วยเหลือประชาชน ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ CO VID ผู้ที่ผ่านเกณฑ์จะได้รับเงินช่วยเหลือเดือนละ 5000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน ซึ่งมีผู้ผ่านเกณฑ์แล้ว 13จุด4 ล้านคน มีผู้ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แล้ว 12จุด8 ล้านราย โดยกระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ผู้ที่ได้รับสิทธิโดยเร็วที่สุด ซึ่งกระทรวงการคลังตั้งเป้าเร่งตรวจสอบข้อมูลให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 17 พค 2563เราไม่ทิ้งกัน

ล่าสุดวันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทรวงการคลังจะเริ่มโอนเงินช่วยเหลือ 5000 บาท 2 เดือนรวด เป็นเงิน 10000 บาท คือของเดือน เมษายนกับพฤษภาคม ในวันนี้ 11 พค ส่วนการขอ ทบทวนสิทธิ์ ผ่านเว็บไซต์ www เราไม่ทิ้งกัน com นั้นได้ปิดให้ทบทวนไปแล้วปิดให้ยื่นทบทวนสิทธิเว็บไซต์ www เราไม่ทิ้งกัน com ปรับหน้าเว็บใหม่

แต่หากลงไม่ทัน สามารถเดินทางมาที่กรมประชาสัมพันธ์เพื่อยื่นทบทวนสิทธิ์ได้ทางเอกสารถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถโทรสอบถาม หรือร้องเรียนไปยังที่ศูนย์ดำรงธรรมทั่วประเทศถึงตอนนี้ระบบจะปิดให้ยื่นทยทวนสิทธิ สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิในรอบแรก แต่ยังสามารถเดินทางมาที่กรมประชาสัมพันธ์เพื่อยื่นทบทวนสิทธิ์ได้ทางเอกสารถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 หรือร้องเรียนไปยังที่ศูนย์ดำรงธรรมทั่วประเทศ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon