ตั๊ก บริบูรณ์ ให้กำลังใจ ภรรยา จ๊อบ นิธิ ช็อคหลังเจอco vid

ตั๊ก บริบูรณ์ ให้กำลังใจ ภรรยา จ๊อบ นิธิ  ช็อคหลังเจอco vid

หลังจากเจอวิกฤตcovid เข้าไป ล่าสุด คุณมิกิ พรพรรณ สมุทรโคจร ภรรยาของนักแสดง นายแบบและพิธีกรอย่าง จ๊อบ นิธิ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจสนามกอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปาดัง ในจังหวัดนครนายก ถึงกับต้องออกมาเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า 3 บริษัทที่ตนเองและครอบครัวอยู่ต้องปิดกิจการลง มีรายได้เป็นศูนย์ แต่กลับมีค่าใช้จ่ายมากมาย ไหนจะค่าชดเชยพนักงาน ค่าน้ำค่าไฟ เรามีค่าใช้จ่ายเดือนละ 5 ล้านบาท ตอนเองทั้งตกใจ ทั้งท้อ แต่ตั้งต้องสติไว้ ต้องคิดอยู่เสมอว่าเราจะไปต่อยังไง แต่การเป็นผู้นำ ท้อนานไม่ได้ ต้องสู้ เพื่อนำคนเป็นร้อยๆคนผ่านตรงนี้ไปให้ได้

ภาพครอบครัวของคุณจ๊อบ นิธิ

คุณมิกิ ยังบอกอีกว่า ไม่อยากให้พนักงานเห็นน้ำตาเราเลย เรียกประชุมพนักงาน 400 กว่าคน เราต้องสู้ มีโปรเจ็กต์ทำข้าวแกง โปรเจ็กต์พออยู่พอกิน มีแบ่งที่ดินที่ยังว่างให้ไปปลูกผัก เก็บกินในช่วงนี้ให้ครอบครัวเขาอยู่รอดไปได้ มันเป็นรายได้เล็กๆ แต่มีค่ามากเวลานี้ ได้เห็นผลเห็นพลังเขา ดีใจที่มีคนแบบนี้เคียงข้างร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเรา กลัวโควิดก็กลัว แต่ตอนนี้กลัวเขาไม่มีอยู่มีกินมากกว่า

ภาพครอบครัวของคุณจ๊อบ นิธิ
และล่าสุด ตั๊ก บริบูรณ์ ร่วมให้กำลังใจคุณมิกิ พร้อมแคปชั่นว่า สู้ๆนะครับพี่มิกิของผม ผมรู้จักกับพี่มาหลายปี ผมไม่เคยเห็นน้ำตาของพี่ ผมเห็นแต่รอยยิ้มของพี่มาตลอด ขอบคุณจริงๆที่ยอมเปิดประสบการณ์ครั้งนี้ให้ทุกคนได้เห็นในสถานะของผู้นำ ผมรักพี่กับพี่จ๊อบนิธิมากๆนะครับ แม้จะต้องสู้ทั้งน้ำตา ก็คุ้มค่าเมื่อรู้ว่าสู้เพื่อใคร

แคปชั่นของ ตั๊ก บริบูรณ์

ตั๊ก บริบูรณ์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon