ซูซี่ สาวลูกครึ่งนักคัฟเวอร์ ส้มหยุด ในตำนานที่โด่งดังใน TikTok

ซูซี่ สาวลูกครึ่งนักคัฟเวอร์ ส้มหยุด ในตำนานที่โด่งดังใน TikTok

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะติดตามแอพสุดฮิต อย่างติ๊กต๊อก TikTok ซึ่งต้องบอกเลยว่าในนาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก กับ ซูซี่ สาวลูกครึ่งนักคัฟเวอร์ ส้มหยุด ในตำนานที่โด่งดังใน TikTok สร้างความสุขให้กับคนไทยช่วง Covid 19 แม่สิตางศุ์ตัวจริงยังมากดถูกใจ

ซูซี่ ณัฐวดี ไวกาโล สาวไทยลูกครึ่งมาลี (ซึ่งเป็นประเทศที่อยู่ในทวีปแอฟริกา) อายุ 25 ปี ได้เปิดใจว่า ซูซี่เพิ่งจะมาเล่นติ๊กต๊อก (TikTok) ได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ก็มีคนตามหลักแสน จนล่าสุดเธอนั้นต้องมาเปิดเฟซบุ๊ก Blasian Chick เพื่อให้บรรดาแฟนๆได้ติดตามกันเลยทีเดียว ซึ่งพึ่งจะเปิดเพจมาเมื่อวันที่ 29 เมษายน 63 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ก็มีคนติดตามประมาณเกือบ 3 หมื่นเลยทีเดียว
 
โดยคลิปที่ซูซี่ทำนั้นจะเป็นของคุณแม่สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของเรื่องเล่า ส้มหยุด มาลิปซิงก์ หรือ คัฟเวอร์ ซึ่งทำมาประมาณ 6 ถึง 7 คลิปเห็นจะได้พอเอาไปเผยแพร่หลายคนก็ชื่นชอบ ซูซี่ก็ทำมาเรื่อยๆ

สำหรับการทำคลิปนั้น ก็จะต้องหาดูก่อนว่าคุณสิตางศุ์ เคยไปออกรายไหน และเรื่องเล่าไหนได้รับความสนใจจากผู้ชมบ้าง ซูซี่ก็จะหยิบคลิปเล่านั้นลิปซิงก์ โดยจะใช้เวลาทำไม่เกิน 1 ชั่วโมง และเลือกคลิปที่ได้อินเนอร์ หรือเลือกอันที่ดีที่สุดมาเผยแพร่ คลิปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ คลิป หลวงปู่มาเอาฉันไป

สาวรายนี้ อัดคลิปคนแม่สิตางค์ ต้องเข้ามาคอมเม้นท์เลยทีเดียว
 
ซูซี่จะทำคลิปตอนลูกหลับ เพราะอยากมีสมาธิ ไม่เช่นนั้นลูกชายวัย 5 ขวบก็จะเข้ามาถามตลอดว่า แม่ทำอะไรอยู่ แม่กำลังทำอะไร สำหรับซูซี่ก็อยากจะขอบคุณท่านผู้ชมที่ได้ดูคลิป หลายๆ คนคอมเมนต์ให้กำลังใจ ชื่นชอบผลงานของซูซี่ พวกเขาช่วยส่งพลังงานด้านบวกให้ซูซี่ทำให้มีกำลังใจทำคลิปต่อ ซูซี่กล่าวอย่างอารมณ์ดี
คลิปดังกล่าว

ที่มา Blasian Chick








แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon