คุณตาซื้อโทรศัพท์ ที่ร้านตู้กระจก ในราคา 1,300

คุณตาซื้อโทรศัพท์ ที่ร้านตู้กระจก ในราคา 1,300

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก หายไปจากชีวิต แต่ไม่หายไปจากความทรงจำ ได้แชร์เรื่องราวเอาไว้ว่า… คุณลุงท่านหนึ่งถือโทรศัพย์มาหาผม บอกโทรออก-โทรเข้า ไม่ได้ ทั้งๆที่เพิ่งซื้อมาได้ไม่กี่วัน จากการสอบถามแกซื้อมาจากร้านขายมือถือแห่งหนึ่งในตลาดปักธงชัย อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ในราคา1,300บาท ผมจึงเอาไปให้ช่างดู เขาบอกเครื่องปกติ เพียงแต่มันเป็นเครื่อง 2G คุณคิดยังไงกับร้านมือถือที่ขายเครื่อง2G ให้คนแก่ ที่ไม่รู้เรื่องเลย แถมขายในราคาที่แพงเกินจริง


ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก Narumon Pla‎ ได้ชี้แจงว่า ดูภาพที่กล้องวงจรปิดนะคะ ลุงไม่ได้มาซื้อคนเดียว ลูกชายพามาซื้อ แล้วโทรศัพท์ใส่ได้ทั้งซิม 2G 3G 4G ลุงสอบทางร้านว่าทำไมโทรออกได้ยินเสียงไม่ชัด เวลาคุยติดๆขัดๆ เป็นเพราะอะไร ทางร้านได้เช็คให้ อยู่ที่ร้านใส่ซิมอันอื่นก็โทรได้ปกติ จึงแนะนำให้เอาซิม ไปอัพ เพราะซิมเก่ามากแล้ว ก็ไม่รู้เอาไปตามที่บอกไหม หรือเอาไปให้ร้านไหนดู
ทางเราไม่ได้หลอกขายในราคานี้ ลุงรู้ว่าราคา1,300 ลูกพามาซื้อ ไม่ได้มาคนเดียว แพงไม่แพงติดป้ายบอกค่ะ พอใจก็ซื้อ ไม่ได้หลอกขาย แล้วเครื่องเป็นเครื่องศูนย์มีรับประกัน1ปี ถ้าเครื่องมีปัญหา ทางร้านเปลี่ยนให้ฟรีคะ

ภาพเหตุการณ์
ภาพเหตุการณ์

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ขอบคุณ หายไปจากชีวิต แต่ไม่หายไปจากความทรงจำ  , Narumon Pla‎
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon