เปิดบ้านบุ๋ม ปนัดดา มี15 ห้องนอน อลังการมาก

เปิดบ้านบุ๋ม ปนัดดา มี15 ห้องนอน อลังการมาก

หลายคนคงรู้จักดี สำหรับ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา เธอเข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี 2543 หรือ ปี 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทยที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางไอทีวี ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทยเป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 ซึ่งในการประกวดนางสาวไทย ในปี 2543 ทางวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการกำหนดนิยามของการประกวดนางสาวไทยว่า
ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย โดยจะมอบตำแหน่ง ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย แก่ผู้ชนะเลิศการประกวดนางสาวไทยปี 2543 อีก 1 ตำแหน่ง และในปี 2543 เป็นต้น มาการประกวดนางสาวไทยซึ่ง บุ๋ม ได้ชื่อเป็นนางสาวไทยคนแรก
ที่เป็นทั้งนางสาวไทยและทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทยพร้อมกัน ซึ่งเธอยังได้ตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน อีกหนึ่งตำแหน่งด้วย
ต้องบอกว่า บุ๋ม นั้นเป็นสาวที่เรียนเก่งๆ มาก ๆ เธอมีปริญญาโท ถึง 2 ใบ และเกรดเฉลี่ยก็ไม่ธรรมดาอีกด้วยละค่ะ อย่างที่ทราบกันดี เธอมีลูกสาว 1 คนชื่อว่าน้องอันดา ที่กำลังจะเข้าสู่วัยรุ่นเลยละค่าาา น้องอันดานั้น มีความน่รักมากๆ หวงแม่มากๆ มักจะมีโมเม้นท์น่ารักๆ กับแม่ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่บ่อยครั้ง เราจะเห็นได้ว่า บุ๋ม นั้นเป็นสาวที่ใจบุญมากๆ ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ต้องบอกว่าตอนนี้เป็นที่พูดถึงกันหนักมากสำหรับเธอ และนักการเมืองชื่อดัง แต่ผลสรุปจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตาม วันนี้เราจะพามทุกคน มาเปิดบ้านของบุ๋มกันค่ะ น้อยคนนักที่จะเห็น มีถึง 15 ห้องนอน ไม่ธรรมดาจริงๆภาพจาก ช่อง8ภาพจาก ช่อง 8

คลิปขอบคุณ ช่อง 8
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon