ภรรยาได้ยินเสียงปืนดัง1นัด เเต่ไม่กล้าไปดู ก่อนทราบสาเหตุสามีเหลืออด

ภรรยาได้ยินเสียงปืนดัง1นัด เเต่ไม่กล้าไปดู ก่อนทราบสาเหตุสามีเหลืออด

วันที่ 7 มิ.ย.63 สภ.ภูธรพยุห์ ศรีสะเกษ รับแจ้งเหตุคนยิงกันจนมีผู้เสียชีวิต ที่ตำบลหนองค้า อำเภอพยุห์ จังหวัดศรีสะเกษ ตรวจสอบที่เกิดเหตุถนนกลางหมู่บ้าน พบศพผู้เสียชีวิตคือนายสมยศ รุ่งแสง อายุ 56 ปี นอนหงายอยู่กลางถนนตรงข้ามกับบ้านของตัวเองและบ้านผู้ก่อเหตุ ถูกยิงด้วยปืนลูกซองยาว กระสุน 9 เม็ด ฝังกลางอก ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าคือ นายสุนทร โสรส อายุ 66 ปี น้าเขยนายสมยศ ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

นางหนูเจียร โสรส อายุ 63 ปี ภรรยานายสุนทร ผู้ก่อเหตุ บอกว่า ทั้งคู่มักทะเลากันเป็นประจำ โดยเฉพาะเรื่อง ดื่มสุรา ไม่ชวนกันบ้าง กระทั่งวันนี้ทั้งคู่มีปากเสียงกันอีก ทำให้ตนต้องหลบไปอยู่บ้านญาติที่ถัดไปอีก 2 หลัง จากนั้นได้ยินเสียงปืน 1 นัด ตอนแรกไม่กล้าไปดู เเละมาทราบภายหลังว่าหลานเขยถูกสามี ยิงเข้าที่กลางอกเสียชีวิตกลางถนนหน้าบ้านของตน

พ.ต.อ.ภิญโญ สุทธิสาร ผกก.สภ.พยุห์ บอกว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อม และเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ประเด็นคือสุนัขของนายสุนทร ผู้ก่อเหตุ ไปขี้ใส่หน้าบ้านของนายสมยศ ต่อมานายสมยศ ได้มาต่อว่าภรรยาของนายสุนทร ว่าเลี้ยงหมายังไงให้มาขี้ใส่บ้านคนอื่น ควรทำส้วมให้หมาขี้ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

จากนั้นนายสุนทร เริ่มมีปากเสียงแทนภรรยา จนอดใจไม่ไหว คว้าปืนลูกซองยาว ปืนมรดก กระสุน 9 เม็ด ยิงเข้ากลางอก ของนายสมยศ ดับคาที่ จากนั้นผู้ก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหนรอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนนำตัวไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
ขอบคุณที่มาจาก ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon