จับหนุ่ม 22 แฟนน้องดาว สาว 18 ดับปริศนา

จับหนุ่ม 22 แฟนน้องดาว สาว 18 ดับปริศนา

วันที่ 26 มิถุนายน 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า จากกรณี พบศพ น้องดาว อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 และเป็นนางรำของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เสียชีวิตบนเก้าอี้ไม้ยาวหน้าบ้าน ที่จังหวัดกาญจนบุรี ภายหลังไปร่วมปาร์ตี้ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา สภาพศพมีเลือดไหลที่ปากและจมูก และมีคราบเลือดเปื้อนตามเสื้อผ้าบริเวณหน้าอก ซึ่งต่อมา เพื่อนชาย 1 ใน 3 คน รับว่า มีสัมพันธ์กับน้องดาว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าคดี น้องดาว สาว 18 ล่าสุด เวลา 14.45 น. ภายหลังศาลจังหวัดกาญจนบุรีได้อนุมัติหมายจับ นายพงษ์พัฒน์ นักเพียร หรือ พัฒน์ อายุ 22 ปี 2 ข้อหา

พ.ต.อ.สุชาย เทศัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง เปิดเผยว่าพนักงานสอบสวนได้เดินทางไปขออำนาจศาลจังหวัดกาญจนบุรี ออกหมายจับนายพงษ์พัฒน์ นักเพียร หรือ พัฒน์ อายุ 22 ปี แฟนหนุ่มของน้องดาว ใน 2 ข้อหา ได้แก่ ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นที่มิใช่ภรรยาในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และข้อหามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท โคเคอีน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

หลังจากนั้น ตำรวจสืบสวนได้นำตัวนายพัฒน์ ผู้ต้องหา มาที่สภ.ท่าม่วง และส่งมอบให้คณะพนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำทันที หลังหมายจับมาถึงโรงพัก ซึ่งระหว่างที่เดินเข้าห้องสอบสวนนั้นผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่เจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ตอบคำถามใดๆ กับใครทั้งสิ้น

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon