น้องเก๋ สาววัย 23 หายตัวปริศนาอีกรายตั้งแต่ปี 56 หลังไปหางานที่ชลบุรี

น้องเก๋ สาววัย 23 หายตัวปริศนาอีกรายตั้งแต่ปี 56 หลังไปหางานที่ชลบุรี

วันที่ 3 มิ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ย้อนกลับไป 1 ปี ก่อนหน้า มีเหตุการณ์ น้องเก๋ นางสาวภาวิณี กอไธสง อายุ 23 ปี บัณฑิตสาวจากบุรีรัมย์ เดินทางมาหางานทำที่แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และหายตัวไปอย่างลึกลับ ตั้งแต่เดือนมิ.ย.2556 โดยข้าวของเครื่องใช้ในห้องเช่าไม่มีการเก็บไป เอกสารสำคัญก็ยังอยู่ครบไม่ได้เอาติดตัวไป ปัจจุบันยังไม่พบตัวและไม่มีเบาะแสว่าน้องหายไปไหน ตรวจสอบข้อมูลในระบบราชการ การเดินทางออกนอกประเทศก็ไม่พบข้อมูล บัตรประชาชนหมดอายุไปแล้ว 4 ปี
นี่คืออีกกรณีที่หญิงสาวหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่ไม่พบข้อมูลตรงกับศพนิรนามใดในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

โดย พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บังคับการกองทะเบียนประวัติอาชญากรรม ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการบริหารจัดการคนหายและศพนิรนาม(คบ.คนตร.)พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทิวา โสภาเจริญ รองผู้บังคับการพิสูจน์หลักฐานกลาง ได้รับข้อมูล เรื่องน้องเก๋ น.ส.ภาวิณี กอไธสงอายุ 23 ปี บัณฑิตสาวจากบุรีรัมย์ จากเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกระจกเงา แล้วได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ และประสานการปฏิบัติกับตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีไว้แล้ว

สำหรับผู้ที่ทราบเบาะแสการหายตัวไปของ นางสาวภาวิณี กอไธสง หรือเก๋อายุ 23 ปี หายตัวไปจากแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตั้งแต่ช่วงเดือนมิ.ย.2556 โดยคนหายสูงประมาณ 163 ซม. หนักประมาณ 55 กก. มีไฝที่จมูก และมีแผลเป็นที่แขนขวา แจ้งเบาะแสได้ที่ มูลนิธิกระจกเงา โทร 0807752673


ขอบคุณ มูลนิธิกระจกเงา
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon