พระท่านมาบอกฝันเห็นหญิงสาว 9คน ก่อนเกิดเรื่องไม่คาดฝัน หนุ่มฝันเหมือนพระเป๊ะ

พระท่านมาบอกฝันเห็นหญิงสาว 9คน ก่อนเกิดเรื่องไม่คาดฝัน หนุ่มฝันเหมือนพระเป๊ะ

เรียกไดว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเยอะมากๆ หลังจากที่มีการพบต้นตะเคียนขนาดใหญ่ จำนวน 9 ต้น ที่บริเวณบ่อทรายเก่ากลางทุ่งนาบริเวณหมู่ที่ 9 ตำบลคำหยาด อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง โดยมีชาวบ้านนักเสี่ยงดวง ที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาดูการอัญเชิญ แม่ตะเคียน 9 ต้น ขึ้นจากบ่อทรายเก่า กันอย่างคึกคัก แต่ต้องมีการยุติการอัญเชิญกลางคันเนื่องจากเจ้าของสถานที่ไม่อนุญาติด้าน พระมหาสามารถ อธิปัญโย พระสำนักสงฆ์หลวงพ่อสดถ้ำพุหวาย ตำบลบ้านไร่ อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี เล่าให้ฟังว่า ได้นิมิเห็นหญิงสาวอยู่ภายในบ่อทรายเก่าจำนวน9คน จึงได้เดินทางมามาตรวจดูพบว่ามีต้นตะเคียนขนาดใหญ่อยู่จำนวน 9 ต้น ที่สำนักสงฆ์จำนวน1ต้น
และบังเอิญได้พบกับทาง นาย ไพโรจน์ พัฒสาตร์ อายุ 40 ปี ที่เดินทางมาอัญเชิญแม่ตะเคียนที่บ่อทรายแห่งนี้เช่นกัน และเมื่อได้คุยกันจึงทำให้ทราบว่า เกิดจากความฝันที่คล้ายกันและเดินทางพบกันที่สถานที่แห่งนี้

ด้าน นาย ไพโรจน์ เล่าให้ฟังว่า ตนเองก็ฝันว่ามีหญิงสาวอยู่ในบ่อทรายเก่า แห่งหนึ่ง จำนวน 9 คน คาดว่าเป็นแม่ตะเคียน จึงได้เดินทางมาดู ตามฝันพบว่าที่บ่อทรายเก่า พบว่ามีต้นตะเคียนขนาดใหญ่ จำนวน 9ต้น อยู่ในบ่อทรายเก่าจริงอย่างในฝัน จึงเตรียมการอัญเชิญขึ้นจากบ่อทราย แต่ต้องยุติไป เนื่องเจ้าเจ้าของสถานที่ไม่อนุญาตขอบคุณคลิปจาก Thai Reference , กนกศักดิ์ แสงตระการ จ.อ่างทอง
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon