ทำความรู้จัก ดร.บุ๋ม ปนัดดา ไม่ใช่แค่นักแสดง

ทำความรู้จัก ดร.บุ๋ม ปนัดดา ไม่ใช่แค่นักแสดง

กำลังเป็นประเด็นให้พูดถึงทั่วโซเชียลอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับดาราสาว ดีดรีดอกเตอร์ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรและอดีตนางสาวไทย กับนักการเมืองสาวชื่อดัง ที่ได้มีการปะทะกันทาง Social การเป็นประเด็นทำให้ถึงขั้น ฟ้องร้องกันเลยทีเดียว แต่ในวันนี้เราจะพาไปชมโปรไฟล์และประวัติเล็กๆน้อยๆของ ดร.บุ๋ม ปนัดดา ว่าทำไมถึงกล้า ฟ้องนักการเมืองชื่อดัง ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ


บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ดร.บุ๋ม ปนัดดา เป็นคนพื้นเพจังหวัดกรุงเทพฯ อาศัยอยู่ในย่านแฮปปี้แลนด์ตั้งแต่เด็ก ซึ่งตอน ม.4 เข้าที่เอแบค คณะพย าบาลศาสตร์ ได้ประมาณ 1 ปี ก็ไปเรียนต่อที่อเมริกา แต่ว่าตอนนั้นอายุไม่ถึง 17 ปี จะได้เลือกเรียนแต่ภาษาและกลับมาเรียน ABAC คณะบริหารธุรกิจ หลังจากนั้นได้ทำงาน แผนกบริการลูกค้า Citibank และได้เรียนปริญญาโท การบริหารธุรกิจระหว่างประเทศที่ Wollongong University, Australia ต่อมาได้ปริญญาโทใบที่ 2 Master of Business Philosophy South Australia University

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋มปนัดดาเปิดว่าตั้งใจจะเรียนให้จบปริญญาเอก แต่คุณพ่อเขากลับมาเมืองไทย จากนั้นได้ทำงานเป็นอาจารย์ระดับ 4 มหาลัยเกษตรศาสตร์ และจบการศึกษาปริญญาเอก ในสาขาวิชาด้านบริหารธุรกิจ ที่มหาลัยรังสิต ซึ่งตอนนี้ ดร.บุ๋ม ปนัดดี พร้อมลุยงานช่วยเหลือสังคม รับเรื่องราวร้องทุกข์ เพื่อสังคมที่มีแต่ความสุข กับองค์กรทำดีอยู่เรื่อยมา

ช่วยเหลือสังคม

สวย เก่ง จริงๆเลยค่ะ สำหรับ ดร.บุ๋ม ปนัดดา ที่ตอนนี้ทุ่มเททำช่วยเหลือสังคม อย่างที่เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่ง ดร.ก็ยังยืนยันที่จะช่วยเหลือคนที่ได้รับความเดือดร้อนต่อไป โดยเฉพาะผู้หญิงด้วยกัน
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon