วงการเพลงเศร้า แชมป์ ศุภวัฒน์ เจ้าของเพลงดัง นอนน้อย เสียชีวิตแล้ว

วงการเพลงเศร้า แชมป์ ศุภวัฒน์ เจ้าของเพลงดัง นอนน้อย เสียชีวิตแล้ว

วันที่ 21 มิ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วงการเพลเศร้า แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์ นักร้องเจ้าของเพลง นอนน้อย เสียชีวิตในวัย 40 ปี โดย วุฒิ วงศ์สรรเสริญ หรือ วุฒิ เดอะบีกินส์ ศิลปินจากค่าย LOVEiS และโปรดิวเซอร์รายการ The Voice ได้แจ้งข่าว ผ่านเฟซบุ๊ก โดยได้ระบุข้อความว่า เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนที่รักทุกท่าน ขออภัยที่ต้องแจ้งข่าว ร้ายกลางดึกนะครับ ด้วยความเสียใจอย่างที่สุด พี่แชมป์ ศุภวัชได้เสียชีวิตแล้ว ด้วยอาการหัวใจวาย ขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวของพี่แชมป์ด้วยนะครับ R.I.P ครับพี่สำหรับ แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์ ห่างหายจากการเป็นศิลปินไปรับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง Head of Music IES Global ของบริษัท Bytedance บริษัท Tech ที่พัฒนาแพลตฟอร์ม TikTok

โดย แชมป์ ศุภวัฒน์ เป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินอาร์แอนด์บีจากเพลงที่ฉันรู้ (That's All I Know) ในอัลบั้ม Rhythm and Boyd E1EVEN1H ในปี พ.ศ.2548 และมีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองในชื่อ Perceptions ในปี พ.ศ.2552 ที่มีเพลงดังคือ เพลงนอนน้อย


แชมป์ ศุภวัฒน์ ยังเคยรับหน้าที่ดีเจที่คลื่น MET 107 อยู่ราว 12 ปี ก่อนจะเพิ่งสิ้นสุดหน้าที่การจัดรายการไปเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา และยังทำงานเบื้องหลังและรับหน้าที่ควบคุมการอัดเพลงให้กับศิลปินมาแล้วมากมาย

ทั้งนี้ แชมป์ ศุภวัฒน์ เพิ่งคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ น้องลูกหมี ศิริพร เจริญภู่ทองคำ แต่งงาน เมื่อช่วงปลายปี 2562 ระหว่างจัดงานเลี้ยงคริสต์มาสและฉลองขึ้นบ้านใหม่ โดยมีกำหนดจะเข้าพิธีวิวาห์กันในช่วงต้นปี 2564
ขอบคุณ วุฒิ วงศ์สรรเสริญ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon