สาวสุดเซ็ง ขับรถไปทำบุญวันเกิด

สาวสุดเซ็ง ขับรถไปทำบุญวันเกิด

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่อยากจะนำเตือนผู้ใช้รถ ใช้ถนน ต้องใช้ความระมัดระวังในการขับขี่อย่างมาก เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งได้ขับรถไปทำบุญวันเกิด พอมาถึงแยกชนกับท่อน้ำดับเพลิงตั้งกลางแยกรถเสียหายไร้คนรับผิดชอบ เตือนคนใช้รถให้ระวังเกิดเหตุบ่อยครั้งไม่แก้ไข เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. เวลา 15.30 น.ได้รับร้องเรียนจากนางสาวยุพารัตน์ แสงประสาน ว่าตนได้ขับรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต โคโรราโด สีบอน ทะเบียน 2 ฒต 226 กทม.มาชนกับท่อน้ำดับเพลิงที่ตั้งอยู่กลางแยกการไฟฟ้า หมู่ที่ 1 ต.บ้านช้าง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรีที่เกิดเหตุอยู่กลางถนนเลย

ทำให้รถตนเสียหายซึ่งไม่สามารถเรียกค่าชดใช้จากใครได้จึงได้นำรถเคลมประกันเพื่อซ่อมแซม สอบถามแม่ค้าที่อยู่ตรงแยกเล่าว่าตนมาขายของประจำทุกวันก็พบเห็นรถที่มาประสบเหตุกับท่อน้ำตรงนี้อยู่บ่อยครั้งเพราะเป็นแยกถ้าคนมาถึงแล้วเลี้ยวเลยก็จะทำให้รถชนหรือเฉี่ยวได้เลยเพราะไม่มีอะไรกั้นหรือเตือนเลยผู้เสียหายผู้เสียหาย

นางสาวยุพารัตน์ ผู้เสียหายเล่าต่ออีกว่าตนมาจากทำบุญวันเกิดที่วัดหลวงพ่อโสธรจะมาต่อที่ตลาดน้ำ 3 วัง พอมาถึงแยกเลี้ยวเข้ามารถตนก็มาชนกับท่อน้ำดับเพลิงทำให้รถตนพังเสียหายประตูซ้ายเป็นรอยขาดรวมแค็ปหลังไม่สามารถเปิดได้หลังเกิดเหตุตนก็ไม่รู้ว่าเป็นของหน่วยงานไดจึงได้โทรแจ้งประกันมาเคลมรถแบบไม่มีคู่กรณีเพื่อซ่อมแซม อยากฝากเตือนภัยสำหรับผู้ใช้รถที่วิ่งไปมาบนถนนเส้นนี้พอมาถึงแยกนี้ให้ระวังด้วยเพราะมีคนมาเกิดเหตุแล้วหลายครั้งแต่ก็ยังไม่ปรับปรุงแก้ไขเลย ฝากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องลงมาดูแลและแก้ไขด้วยเพราะถ้าหากรถ จยย.มาชนก็อาจจะเกิดอันตรายได้ทั้งนี้ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลความเรียบร้อยในส่วนนี้ด้วย เพราะมีผู้เสียหายที่เจอเหตุการณ์แบบนี้เป็นประจำ และขอให้ผู้ใช้รถ ใช้รถ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง

เรียบเรียง siamtoday
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon