เจ้าของบริษัทเพลง ตอกกลับ หลัง สิตางศุ์ บัวทอง ปล่อยโฮ ลั่น คุณเองที่นำแฟ้มประวัติที่เคยติดคุกมาให้ดู

เจ้าของบริษัทเพลง ตอกกลับ หลัง สิตางศุ์ บัวทอง ปล่อยโฮ ลั่น คุณเองที่นำแฟ้มประวัติที่เคยติดคุกมาให้ดู

จากกรณีมีผู้ออกมาปล่อยข่าวว่า สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลชื่อดังวัย 58 ปี เจ้าของวลี “ส้มหยุด” ว่าเคยต้องโทษคดีฆ่าชิงทรัพย์อำพรางศพนั้นสิตางศุ์ บัวทอง ยอมรับว่าช่วงวัยรุ่นเคยมีปัญหาชกต่อยตีตามประสาบ้าง แต่ไม่เคยตกเป็นคดีอาญา และได้ส่งเรื่องดังกล่าวให้กับทนายความเพื่อฟ้องร้องเอาผิดให้กับผู้ที่เอาเรื่องดังกล่าวมากล่าวหา

ทั้งนี้ เจ้าตัวขอความเห็นใจให้กับผู้ที่รับข่าวสารในโลกออนไลน์ว่าให้ใช้วิจารณญาณ เพราะทุกวันนี้ตนเองก็เหนื่อยมากพอแล้วกับการทำมาหากินล่าสุด ต้าร์ ฮาร์เล่ย์ หรือ นายเฉลิมเกียรติ แสวงผล นักร้องนำวงดนตรีสาบควาย ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก นักร้องนำวงดนตรีสาบควาย โต้กลับ สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลชื่อดังวัย 58 ปี เจ้าของวลี ส้มหยุด หยุดโดยไม่มีอะไรกั้น โดยยืนยันเจตนาว่าตนเองไม่ได้ต้องการเกาะกระแสใครดัง และยืนยันว่าไม่ได้เหยียดเพศ แต่ตนต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของตนเอง เพราะมีคนหาว่าตนเองโกง
โดยระหว่างที่ ต้าร์ ฮาร์เล่ย์ ไลฟ์สดได้ฝากข้อความถึงสิตางศุ์ว่า อยากให้คิดถึงสมัยที่ไม่มีใคร ว่าใครเป็นคนหาข้าวให้กิน เวลาร้องไห้ไปร้องไห้กับใคร พร้อมท้าว่าหากเรื่องที่ตนเองพูดไม่ใช่เรื่องจริงก็ให้มาฟ้องได้เลย ทั้งนี้ ตนให้เวลา 3 วัน ในการมาพูดคุยกัน
ส่วนเรื่องอดีตเคยฆ่าคน สิตางศุ์ เป็นคนเล่าเองว่าคุณเคยฆ่าคนมา และคู่ชีวิตคุณเคยฆ่าคน คุณเองที่นำแฟ้มประวัติที่เคยติดคุกมาให้ดู ถ้าจะเอาผิดก็เอา ผมช่วยคนลำบากมาเยอะ คนเป็นเอดส์ ผมจัด 25 ปีวัดพระบาทน้ำพุ คนที่ติดตามผมจะรู้ เขาตกต่ำ ผมก็ช่วย ผมไม่ชอบที่ดังแล้วลืมตัว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon