บุ๋ม ตอบแล้ว เรื่องลง ส.ส.

บุ๋ม ตอบแล้ว เรื่องลง ส.ส.

นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่วันนี้จะมาย้อนเล่าเส้นทางชีวิตกว่าจะเป็นตัวแม่ในวงการ เจอมาแล้วทุกรูปแบบ โดยจะมาอัพเดตผ่านทางรายการดังทางช่อง ONE31 ที่มี หนิง ซินแสเป็นหนึ่ง และ เป็กกี้ เป็นพิธีกร พร้อมอัพเดตถึงประเด็นที่ฟ้องร้องเอาเงินไปเลี้ยงสุนัข แล้วตอบคำถามด้วยว่าจะลง ส.ส. จริงหรือไม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวโต้เถียงกันกับ ส.ส. คนดัง


บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋มและน้องอันดา

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ บุ๋ม ปนัดดา ได้เจอเรื่องที่ทำให้อารมณ์เสีย หลังโดน ส.ส. ดังอย่าง ปารีณา คอมเม้นต์หนัก

รวมถึงท้วงติงถึงตำแหน่งใหม่ที่เจ้าตัวได้รับแต่งตั้งว่าไม่เหมาะสม ทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างหนัก ทั้งทางสื่อโซเชียลและผ่านทางรายการของมดดำ

จนทำให้รายการนั้นมีเรตติ้งเพิ่มสูงสุดตั้งแต่ที่มีมา
แถมเจ้าตัวยังโดนท้าให้ลงสมัคร ส.ส. ด้วย งานนี้ เจ้าตัวก็ขอตอบผ่านทางรายการ ว่า ตั้งแต่วันที่เจ้าตัวประกาศจะลง ส.ส. มีคนติดต่อเข้ามามากมาย ทั้งหมด 23 พรรคได้ โดยส่วนตัวแล้วยังไม่คิดที่จะมีแนวโน้มไปในทางนั้น

เป็นเรื่องที่แปลกนะ พอดาราสักคน หลายคนก็บอกว่าไม่ชอบเลย แต่เรากลับรู้สึกว่าขอบคุณทุกพลังใจ แต่เรากลับรู้สึกว่าถ้าไปแล้วไม่ได้มีบทบาทสำคัญอะไร ทำงานได้เหมือนทุกวันที่เรายังมีพลังการเป็นปนัดดา ได้ช่วยคนขนาดนี้ไม่เอาดีกว่า รวมถึง น้องอันดา ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เราไม่ลงเล่นการเมืองเหมือนกัน

ภาพจาก boompandda

ภาพจาก boompandda

ภาพจาก boompandda

ภาพจาก boompandda
คลิป

คลิปจาก คุยแช่บโชว์
ขอบคุณ คุยแช่บโชว์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon