หมอปลา

หมอปลา

เรียกได้เป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคดีน้องชมพู่ ที่ล่าสุดยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ ตำรวจได้ออกหมายจับคดีค้างเก่าเพื่อนบ้าน 1 ราย และชายคล้ายวิกลจริต อีก 1 ราย ไปสอบสวนและตรวจดีเอ็นเอเพิ่มเติม ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดวันที่ 25 มิ.ย.63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามความเห็นจาก นายจิรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา ว่าทั้ง 2 ราย มีความเชื่อมโยงในคดีน้องชมพู่หรือไม่ โดยหมอปลา กล่าวว่า สำหรับชายคล้ายวิกลจริตนั้น เท่าที่สังเกตดูก็ไม่น่าจะเป็นคนบ้า เพราะก็พูดรู้เรื่องในบางโอกาส ซึ่งไม่น่าจะเป็นไปได้ เนื่องจากน้องชมพู่จะต้องถูกอุ้มไป แล้วถ้าเรามองกลับว่า ชายคนดังกล่าวเข้าไปในหมู่บ้านแล้วอุ้มน้องชมพู่ไป ไม่มีความเป็นไปได้เลย เพราะน้องชมพู่ไม่ยอมให้ใครอุ้มแน่นอน และจะต้องส่งเสียงร้อง


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34
อย่างไรก็ดีจะต้องมีคนเห็น เพราะน้องชมพู่ไม่สามารถที่จะเดินไปจุดที่พบศพได้เอง จึงไม่น่าจะเป็นไปได้แล้ว ส่วนที่มองว่ามีเส้นผมเข้าไปอยู่ในถุงกระสอบของชายคนดังกล่าวได้อย่างไร ตนตั้งข้อสังเกตว่าตอนที่ตำรวจนำตัวไปตรวจค้น มีคนกลางเป็นสักขีพยานหรือไม่ว่าเส้นผมไปอยู่ได้อย่างไร ซึ่งตรงนี้เป็นข้อสังเกตแต่ตนก็เคารพในกระบวนการวิทยาศาสตร์ และหลักฐานที่ตำรวจจะต้องหามาเพื่อพิสูจน์ให้ได้ว่า ผู้ใดเป็นผู้กระทำความผิด ส่วนอีกคนหนึ่งนั้นก่อนหน้าก็ไม่เคยพบเคยเจอ จึงไม่น่าจะมีน้ำหนักเท่าไร

สำหรับคนร้ายตามคำทำนายของหมอธรรม นายถนอม สุดหอม บอกว่า เป็นเพศชาย อายุ 32ถึง33 ปี ก่อเหตุเพียงลำพัง และเป็นคนในพื้นที่ เพราะมีความขัดแย้งกับครอบครัวน้องชมพู่ และไม่มีความเกี่ยวข้องกับคาถาอาคม ซึ่งจะถูกคุมตัวภายใน 9ถึง10 วัน พิสูจน์คำทำนายจากผู้ที่อ้างว่ามีญาณ สามารถสรุปได้ดังนี้

แต่ละคนเห็นต่างกัน

อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าทีงานจะรีบนำมาอัพเดททันที
ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ ทีวี 34
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon