แม่สาวที่ถูกถ่ายกระโปรงเลอะ ออกโรงซัดเดือด สาวที่ถ่าย

แม่สาวที่ถูกถ่ายกระโปรงเลอะ ออกโรงซัดเดือด สาวที่ถ่าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ ที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Pannakorn Janmanee โพสต์ข้อความระบุว่า นี่คือใบหน้าของคนดังที่ไม่มีสามัญสำนึก ไปงานแต่งงานแล้วเป็นวันนั้นของเดือนกระทันหันแต่ไม่เห็น มันเอาไปพูดสนุก ขำกันในคลิป ถ้าไม่ทักให้ลบคือไม่ยอมลบผู้หญิงด้วยกันแทนที่จะบอกกันเอาไปเป็นเรื่องตลก

ต่อมา สาวเน็ตไอดอลและกลุ่มเพื่อนได้ลบคลิปและออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ขณะเดียวกันสาวที่โดยแอบถ่ายมีการวิดีโอคอล ไปสั่งสอนกลุ่มคนดังกล่าว โดยเธอยืนยันว่า จะยกโทษก็ต่อเมื่อ คนได้ดูคลิปขอโทษ เท่ากับคลิปแอบถ่าย เพราะการกระทำดังกล่าวทำให้อับอายเป็นอย่างมากนางพิมท์มณี นวลศรีทอง แม่ของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเข้าใจว่าคนที่ไลฟ์ต้องการยอดไลก์ ยอดวิว ส่วนตัวให้อภัย และบอกลูกว่าอย่าไปเอาเรื่องเขาเลย แต่เมื่อคืนลูกสาวมีการไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว เรื่องผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และบุตรสาวต้องไปดูแลลูกค้าที่งานแต่งงาน ทำให้บุตรสาวโดนล้ออยู่ตลอดในงานำให้เขารู้สึกไม่ดี ไม่มีสมาธิทำงาน และรู้สึกแย่

ตนฝากเตือนเรื่องการโพสต์เฟซบุ๊ก ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ขอให้มีความระมัดระวังมากขึ้น และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์มีความรุนแรงเพราะจะส่งผลกระทบต่อทั้งผู้โพสต์และผู้ถูกโพสต์ไปด้วย ซึ่งไม่ส่งผลดีต่อใครทั้งสิ้น ส่วนคนที่ทำพฤติกรรมแบบนี้ก็อยากให้มีสามัญสำนึกด้วยภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ฝากผู้ปกครองดูแลบุตรหลานไม่ให้ทำผิด ถึงแม้วัยวุฒิอาจจะยังน้อย แต่จิตใต้สำนึกแบบนี้มาจากการสั่งสอนของคนรอบข้างของผู้ปกครอง ซึ่งถ้าหากเห็นคนกระโปรงเลอะก็ควรมาสะกิดบอกกัน อย่าทำเป็นเรื่องล้อเล่นแบบนี้อีก

ขอบคุณที่มาจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

เรียบเรียงโดย siamtopic
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon