ลุงน้องชมพู่ ไม่เซ็นรับหมายจับ พร้อมสู้คดีถ้าโดนจับจริง

ลุงน้องชมพู่ ไม่เซ็นรับหมายจับ พร้อมสู้คดีถ้าโดนจับจริง

เป็นอีกคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามหาหลักฐานจับมือคนผิด สำหรับการเสียชีวิตของ "น้องชมพู่" อายุ 3 ปี ที่สูญหายจากบ้านพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. และผ่านมาแล้ว 39 วันภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุด นายไชย์พล วิภา ลุงน้องชมพู่ เปิดเผยว่า เรื่องหมอไพ่ยิบซี เดินทางมาบอกว่าดวงของตน คือ แพะรับบาป ซึ่งตนไม่ได้กังวลอะไร คนทักอาจจะถูกหรือผิดก็ได้ แต่หากคิดว่าเป็นแพะหรือไม่ ส่วนตัวคิดว่าก็เกือบแล้ว ส่วนเรื่องตำรวจมาตรวจค้นบ้าน ตนสอบถามชาวบ้านก็บอกว่าตำรวจมาขอชาวบ้านเหมือนกัน แต่ล้อมบ้านแบบตน ยังไม่เห็นมีใครโดน

หากมีหมายจับมาที่ตน ยืนยันว่าตนจะไม่เซ็นรับแน่นอน เพราะตนไม่ใช่คนผิด ตนไม่รู้เจ้าหน้าที่จะรับผิดชอบไหวหรือไม่หากจับตน ถึงตนไม่ใช่คนดัง ไม่ได้มีชื่อเสียงมาก แต่การเป็นแพะรับบาป ไม่มีใครอยากเจอ และทุกคนมีศักดิ์ศรีภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ตนอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ ขอให้คิดพิจารณาให้ดี หากคนไม่ผิดต้องมาโดนแบบนี้ ใครก็คงรับไม่ได้ เพราะทั้งเสียอนาคต และเสียชื่อเสียงภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจกำลังรวบรวมหลังฐาน เพื่อหาคนร้ายต่อไป เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคดีที่มีความยาก และซับซ้อนอยู่ไม่น้อย ทำให้ต้องตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อไมให้เสียรูปคดี และเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยัน ไม่จับแพะแน่นอน
ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon