ยายสุดเจ็บช้ำ ประกาศตัดลูกหลาน ลั่น ไม่ต้องมาเผาผี (คลิป)

ยายสุดเจ็บช้ำ ประกาศตัดลูกหลาน ลั่น ไม่ต้องมาเผาผี

วันที่ 19 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา สืบเนื่องจากกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ กรณีที่ ยายและหลานเปิดศึกวางมวยทะเลาะวิวาท โดยมีคนถ่ายคลิปเอาไว้ และแทนที่จะช่วยกันห้ามปรามกับส่งเสียงตะโกนเชียร์ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ จ.อุดรธานี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น


ภาพจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

ภาพจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

ทั้งนี้ทางคุณยาย เปิดใจกับทางสื่อช่วงนึงว่า ตนรู้สึกเสียใจมากที่หลานมาทำเช่นนี้ ก่อนหน้าแม้จะมีปากเสียงกันแต่หลานก็ไม่เคยลงไม้ ลงมือแบบนี้มาก่อน เริ่มจากตนบอกหลานว่าไม่ให้จุดประทัด เพราะในพื้นที่ภาคอีสานหากมีการจุดประทัดติดต่อกันจะหมายถึงบ้านนั้นจะมีคนตาย ยายกลัวว่าชาวบ้านที่ได้ยินเสียงจะคิดว่ามีคนตาย จึงได้บอกให้ห้ามจุด แต่กับโดนหลานด่าสวนมา


ก่อนจุดประทัดแล้วโยนใส่บ้านยาย ยายตอบโต้ด้วยการยิงหนังสติ๊กใส่ ก่อนที่หลานจะถือท่อนไม้มาโยนใส่ยาย จากนั้นเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป ยอมรับว่าเสียใจมาก ๆ ตนและหลานต่างก็ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลรอยฟกช้ำตามร่างกาย
ซึ่งถ้าหากมากราบขอขมา ก็จะไม่รับ ไม่อโหสิกรรม และขอตัดลูกตัดหลานนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมกับสั่งลูกชายและลูกสาวไว้ว่า ถ้าแม่ตาย ห้ามลูกสาวคนเล็กและหลานคนนี้มาเผาหรือทำบุญให้เด็ดขาด ทั้งนี้รับฟังเนื้อหาเต็มๆได้ในคลิปด้านล่างได้เลย


คลิปดังกล่าว


ที่มา EasyYukhon
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon