ช็อก แชมป์ ศุภวัฒน์ เจ้าของเพลงนอนน้อย เพิ่งคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน

ช็อก แชมป์ ศุภวัฒน์ เจ้าของเพลงนอนน้อย เพิ่งคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน

เรียกได้ว่าสร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวเศร้าของวงการเพลงไทย ที่ล่าสุด วุฒิ วงศ์สรรเสริญ หรือ วุฒิ เดอะบีกินส์ ศิลปินและโปรดิวเซอร์รายการ สงครามทำเพลง จากค่าย LOVEiS ได้แจ้งข่าวเศร้าว่า เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ และแฟนที่รักทุกท่าน ขออภัยที่ต้องแจ้งข่าวร้ายกลางดึกนะครับ ด้วยความเสียใจอย่างที่สุด พี่แชมป์ ศุภวัฒน์ได้เสียชีวิตแล้ว ด้วยอาการหัวใจวาย ขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวของพี่แชมป์ด้วยนะครับ R.I.Pครับพี่


ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

เสียใจด้วยครับ
ทั้งนี้ สำหรับ แชมป์ ศุกวัฒน์ พีรานนท์ เกิดวันที่ 22 มี.ค. 2523 เริ่มมีผลงานเพลง ในปี พ.ศ. 2544 จากการร่วมงานกับวงพีโอพี P.O.P ในเพลงแค่ได้พบเธอและได้เข้ามาหา บอย โกสิยพงษ์ เมื่อปี พ.ศ. 2549 มีผลงานอัลบั้ม RHYTHM BOYD 11th ในเพลง ที่ฉันรู้ หลังจากนั้นก็เริ่มมีผลงานเพลงเป็นที่รู้จักมากมาย อาทิ นอนน้อย เด็กผู้หญิง รักใช่มั้ย และยังควบคุมเสียงให้นักร้องดังมากมายทั้ง บอย ตรัย ภูมิรัตน บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ รวมไปถึงวงลิปตา และในปัจจุบัน “แชมป์ ยังเป็นหนึ่งในผู้บริหารแอพพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง TikTok ประเทศไทยอีกด้วย

มากความสามารถ

และเรื่องที่น่าเศร้าที่สุด แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์ เพิ่งคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน ลูกหมี ศิริพร เจริญภู่ทองคำ โดยมีแพลนจัดงานแต่งงานกันในต้นปี 2564 นี้

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ

เสียใจด้วยครับ
เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซื้อครับ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon