ก้อย เฉลยวันแต่งงาน ตูน ที่ไม่ได้จัด

ก้อย เฉลยวันแต่งงาน ตูน ที่ไม่ได้จัด

หลังจากขอแต่งงานกันเมื่อวันที่วาเลนไทน์ที่ 14 ก.พ. ผ่านมา จนคนทั้งประเทศร่วมแสดงความยินดีกับคู่รักมาราธอน ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน โดยก่อนหน้านี้ดาราสาวได้ออกมาเผยฤกษ์แต่งงานจะมีขึ้นในปีนี้ โดยไม่บอกวันเวลาที่แน่ชัด จนกระทั่งล่าสุดสาวก้อยได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เผยวันแต่งงานที่มีการเตรียมการจะจัดขึ้นเมื่อวานนี้ 6 มิถุนายน 2563 แต่เพราะสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ที่เกิดขึ้น ทำให้ไม่ได้มีการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างที่ตั้งใจ


ก้อย ตูน

ก้อย ตูน

ครอบครัวอบอุ่น
โดยสาวก้อย รัชวิน ได้โพสต์ภาพพร้อมเผยความในใจว่า 06/06/20 ถ้าหากไม่มีเหตุการณ์ CO VID วันนี้ คือวันที่เราสองคนตั้งใจที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่ร่วมกัน ตอนนี้เราสองคนคงต้องอยู่ในงานพร้อมกับญาติพี่น้อง ผองเพื่อนและคนที่เรารัก และเวลานี้คงเป็นช่วง After Party พอดี ธรรมชาติจัดสรรทุกอย่างไว้เสมอ ก้อยเชื่ออย่างนั้น ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้น มันก็มีเหตุและผลของมัน สิ่งที่ดีที่สุดคือเรายังอยู่ตรงนี้ จับมือกัน แข็งแรงไปด้วยกัน มาถึงวันนี้รู้เลยว่า สุขภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ชีวิตคงไม่มีความหมาย ถ้าหากเราประสบความเร็จ มีเงินมากมาย มีคนที่รัก แต่ตัวกลับรักษาไว้ไม่ได้เลย

โพสต์ดังกล่าว

สุดท้ายแค่จะบอกว่า ถึงแม้ว่ามันจะช้ากว่าที่เราคิดไว้ แต่อย่างน้อยวันนี้พี่ก็ได้พาหนูล่องเรือชมความงามในเขื่อน และนั่งรถเปิดประทุนไปเยี่ยมเด็กๆและชาวบ้านที่ปิล็อค เอาอุปกรณ์การแพทย์ไปส่งให้ รพ.สต. บ้านอีต่องถึงมือ ความสุขมันก็เรียบง่ายแบบนี้แหละ

ภาพที่โพสต์


ภาพที่โพสต์เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ ได้จัดงานแต่งงานเร็ว เพราะมีคนทั้งประเทศรอชมภาพวันงานอยู่ค่ะ

ขอบคุณ rachwinwong
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon