มดดำ คชาภา เปิดใจครั้งแรก หลังมีประเด็น เอา เอ๋ ปารีณา มา กลายเป็นตัวตลกของคนทั้งประเทศ

มดดำ คชาภา เปิดใจครั้งแรก หลังมีประเด็น เอา เอ๋ ปารีณา มา กลายเป็นตัวตลกของคนทั้งประเทศ

กระแสตีกลับทันที ที่ทางรายแฉ มดดำ คชาภา ได้คิวสัมภาษณ์ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เพื่อพูดคุยกรณีที่มีปัญหาดราม่ากับพิธีกรสาว บุ๋มปนัดดา วงศ์ผู้ดี จนถึงขั้นต่างฝ่ายต่างจะฟ้องร้องต่อศาลกัน ซึ่งทางรายการยังได้เซอร์ไพร์ส เอ๋ ปารีณา ด้วยการเชิญ บุ๋ม ปนัดดา มาเข้ารายการในฐานะทอล์กผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ซึ่งระหว่างรายการถ่ายทอดสดนั้นได้รับความสนใจจากผู้ชมไลฟ์ทางเฟซบุ๊กทะลุถึง 4 แสนคน โดนใจกลุ่มที่ไม่ชอบ เอ๋ ปารีณา เป็นอย่างมากจนชาวโซเชียลต่างชื่นชมไปกับการทำหน้าที่ของ มดดำ คชาภา แต่ในทางตรงกันข้ามชาวโซเชียลบางคนก็ต่างมองหาความเป็นกลางและการให้เกียรติของพิธีกรเช่นกันล่าสุด ต๊ะ นารากร ติยายน โพสต์ข้อความระบุว่าในฐานะรุ่นพี่ในวงการ ขอวิเคราะห์การปะทะ กันระหว่าง # ปารีนา x ปนัดดา # ในรายการ แฉ เมื่อคืนนี้

1)ถ้าเป็นเวทีมวย จะตัดสินว่าแมทช์นี้ กรรมการลำเอียง เข้าข้างปนัดดา แบบออกนอกหน้า แต่ ปารีณา สู้ได้อย่างสูสี ไม่ออกอาการเพลี่ยงพล้ำ พกสติมาเต็ม
2)ถ้าเป็นงานสื่อสารมวลชน เหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้น การเอาคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาเผชิญหน้ากัน โดยพิธีกรใช้วาจาติดตลก ชี้นำให้ผู้ชม รู้สึก อย่างใดอย่างหนึ่ง
3)ถ้ามองว่าเป็นรายการวาไรตี้ ชมเพื่อความบันเทิง สนุกสนาน รายการตอนนี้ให้คะแนนเต็ม 100 ไม่หักต๊ะเลือกคำตอบของปารีณาบางช่วง มาตัดต่อเป็นคลิปสั้นๆ จะเห็นว่า ปารีณาตั้งสติได้ดี มีความรู้กฏหมาย และรู้จักเลือกใช้คำที่ให้ประโยชน์กับตัวเอง
ล่าสุด มดดำ คชาภา ตันเจริญ เปิดใจครั้งแรกในรายการคุยแซ่บShow ประเด็นหลังเซ็ตฉากให้บุ๋ม ปนัดดา เจอกับเอ๋ ปารีณา จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ระบุว่า
สรุปวันนั้นจัดฉากจริงไหม เพราะว่าคุณบุ๋มไม่ยอมให้นั่งคู่?
มดดำ : บุ๋มมาขายของ
แล้วเขารู้กันไหม?
มดดำ : ก็โทร.บอกบุ๋มก่อน ก็โอเค แต่นางก็ไม่เข้าร่วมซีนด้วย ที่จริงมันไม่ได้มีอะไรหรอก อย่างปารีณาเอง โดยส่วนตัวเขาก็รู้จักกับมดดำอยู่แล้ว บางคนบอกว่ามดดำติดต่อเองเหรอ ขอบอกตามตรงทีมงานเป็นคนติดต่อทุกอย่าง โอเคเมื่อบุ๋มมาปุ๊บจะให้บุ๋มมาคนเดียวทำไม ก็โทร.หาปารีณา ทีมงานแฉเป็นคนติดต่อหมด ตัวมดดำเอง ถ้ามีปัญหาปุ๊บ เดี๋ยวยกหูให้ ไม่ใช่อย่างที่ข่าวบอกมดดำทำไมเอาคนนู้นคนนี้ยกเครดิตให้ทีมงานหมดเลย
เชิญมาทั้งสองฝ่ายแบบนี้ถ้าเกิดอะไรขึ้น เธอจะแก้ปัญหายังไง?
มดดำ : เขาคงไม่ตบกันออกทีวีหรอกมั้ง เขาคงเคลียร์กันไปมา ตอนแรกจริงๆ ออกแค่เบรกเดียวด้วยนะ ทำไปทำมายาวไปเลย
มันมีบางคนที่บอกว่ามดดำเป็นมาเฟียวงการบันเทิง?
มดดำ : จริงเหรอ ไม่มาเฟียหรอก ถ้ามาเฟียคงดีกว่านี้ พิธีกรแต่ละคนก็จะมีวิธีของเขา วิธีของมดดำ เอาจริงๆ นะคนที่แบบสอน พิธีกรจริงๆ ก็คือพี่หนุ่ม กรรชัย บางทีเราไม่ต้องไปแรงนะมด เราให้คอนเทนต์มันพาไปนะ พี่หนุ่มเปลี่ยนความคิดไปหมดเลย มดฟังนะ แขกรับเชิญเขามาออกรายการเรา คนดูเขาไม่ได้อยากฟังมดดำนะ เขาอยากฟังแขกตอบ มันก็เลยเริ่มเปลี่ยนทุกอย่าง
มีเติมข่าวไหม?
มดดำ : ไม่หรอก เราใส่อารมณ์ไปมากกว่า ถ้าถามจรรยาบรรณเราไม่ได้เกิดมาเป็นนักข่าว เราทำวาไรตี้มันก็ต้องเติม ถ้าเราไม่เติมมันจะสนุกเหรอ
การเติมทำให้บางคนโกรธ ไม่ชอบ มีไหม?
มดดำ : ไม่เคยตีกับใคร งานก็คืองาน เราจะบอกว่าเราเกิดมาจากความเกลียดของคนอยู่แล้ว ถ้ามีคนชอบ คนรัก แค่นั้นก็ดีใจแล้ว
ล่าสุดได้เคลียร์กับคุณเอ๋ไหม?
มดดำ : ยังไม่ได้คุยกับเอ๋เลย แล้วก็ไม่รู้จะเคลียร์อะไร ก็มีคำถามนะ ปารีณามาออกรายการ แฉ เขารู้อยู่แล้วว่าทัวร์จะต้องลง เขารู้อยู่แล้วว่ามันจะต้องเป็นผลลบ เขามาออกทำไม ค่าตัวเขาไม่ได้เรียกแม้แต่บาทเดียว บางคนบอกว่ามดดำเอาเงินยัดให้เขามา จะบอกว่าไม่ได้เสียเงินเลย
บางคนมองว่าเป็นการจัดฉาก?
มดดำ : วันแรกทีมงานมดดำโทร.หาปารีณา แล้วก็บอกว่าพี่เอ๋ พี่มดดำเชิญค่ะ เขาก็บอกว่าเขาติดประชุมสภาอยู่ งั้นแยกมาคนละวันไหม เขาบอกว่าขอมาวันเดียวกัน คุณบุ๋มเขามีคิวมารายการมดดำอยู่แล้ว เขาบอกว่าเขาขอมาพร้อมบุ๋ม โชคดีนาทีทองของรายการ เรตติ้งไม่ค่อยกระเตื้อง เอาสักหน่อย ในเมื่อเรตติ้งตกก็เอาสักหน่อยคุณเอ๋บอกว่าเขามา เพราะเกรงใจคุณพ่อมดดำ?
มดดำ : เขาอยู่การเมืองมานาน โดยส่วนตัวก็รู้จักหมด รู้จักกันมานานแล้ว อย่างคุณบุ๋มเอง เมื่อก่อนตอนวิ่งงานอีเว้นท์ ช่างแต่งหน้ามดดำ คือบุ๋ม ปนัดดา อย่างคุณเอ๋ เห็นมาตั้งแต่พ่อเขาเป็นรัฐมนตรีด้วยซ้ำ
ขอบคุณ คุยแซ่บ show
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon