เปิดสายปริศนา บุคคลที่ แอ๋ม โทรหา วันน้องชมพู่หาย แต่โดนตำรวจลบออกหมด

เปิดสายปริศนา บุคคลที่ แอ๋ม โทรหา วันน้องชมพู่หาย แต่โดนตำรวจลบออกหมด

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี ล่าสุดทีมข่าวสอบถาม นายพิษณุพร ชัยมะโย หรือ นายแอ๋ม คนข้างบ้านชมพู่ นำประวัติการโทรศัพท์ให้ทีมข่าวดู โดยเฉพาะวันที่ 11 พ.ค.63 ข้อมูกหายไปหลังจากตำรวจนำโทรศัพท์ไปตรวจสอบ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนนอนอยู่ที่บ้าน ไกวเปลลูกอยู่ ส่วนแฟนอยู่นอกบ้าน ทำงานบ้านประกอบกับดูช่าง ประกอบกับเช้าวันนั้นตนก็ไม่ได้ไปไหน
ตอนนั้นตนไม่ได้ออกมานอกบ้านเลย ไม่ได้ยินเสียงอะไรยกเว้นเสียงช่างไสไม้ ตนเพิ่งจะมาทราบว่าน้องหายก็ช่วง เวลา 10.00 น. ตนได้ยินเสียงชาวบ้านมาค้นหากัน ตนจึงออกไปค้นหา โดยเดินไปที่บ้านน้องชมพู่ คุยกันอยู่ระยะหนึ่งเกี่ยวกับข้อมูลสุดท้ายของชมพู่ จนเกือบจะเวลา 11.00 น. จากนั้นก็เดินไปตามป่ายางฝั่งขวามือ เดินไปทิศทางป่ามันสำปะหลังนางขวัญใจ และเดินวกกลับมาที่บ้าน เพราะตอนนั้นหาไม่เจอ และคิดว่าน้องไปได้ไม่ไกล จนวันนั้นทั้งวันตนก็ไม่ได้ไปค้นหาอีก
ตนยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุ ไม่รู้คนอื่นจะคิดอย่างไร พี่สาวน้องชมพู่ก็ไม่ได้เข้ามาบ้านตน ซึ่งตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพี่สาวน้องชมพู่เดินผ่านบ้านตน ภรรยาก็ไม่ได้บอกตน เพราะหลังรู้ข่าว ภรรยาตนเดินไปบ้านชมน้องพู่แล้ว ซึ่งปกติน้องชมพู่ เดินเล่นอยู่หน้าบ้านตน แต่ไม่เคยเข้ามาในตัวบ้าน
ทั้งนี้ตำรวจเรียกตนไปสอบ 7-8 ครั้งแล้ว มีครั้งหนึ่งตำรวจนำโทรศัพท์ตนไปตรวจสอบ ปรากฏว่าประวัติมือถือที่โทรออกโทรเข้าหายไป โดยเฉพาะวันที่ 11 พ.ค.63 วันที่น้องชมพู่หายตัวไป ตนไม่ทราบว่าใครลบ คาดว่าอาจเป็นตำรวจ ซึ่งตนเองคุยอยู่สายเดียว คุยกับนายบุญทัน
นอกจากนี้หลังจากเจ้าหน้าที่นำโทรศัพท์ตนไปตรวจสอบแล้ว ปรากฎว่าตอนำมือถือมาส่งคืน หน้าจอโทรศัพท์กลับแตก แต่ตำรวจก็ไม่ได้ชี้แจงอะไร เพราะผู้ที่นำมาคืนเป็นเจ้าหน้าที่คนละคนกับที่มาขอมือถือตนไป ตำรวจก็ไม่ได้จ่ายค่าเสียหาย แต่ลึก ๆ ตนไม่ได้อยากได้ค่าเสียหาย แค่อยากรู้ว่านำมือถือไปทำอะไร
ส่วนตัวไม่ได้กังวลเรื่องการลบข้อมูล เพราะตนไม่ได้ทำอะไรผิด ตอนไปสอบปากคำถูกเจ้าหน้าที่ข่ ม ขู่ด้วย ขณะนั้นไปสอบราย 3-4 ชม. โดยไปสอบที่โรงเรียนบ้านกกตูม ตำรวจใช้มือต บบริเวณกลางหลังของตน 2 ครั้ง เต ะที่ขาเบา ๆ อีก 2 ที คล้ายพยายามจะให้ตนรับสารภาพ ยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุ หากถูกจับก็พร้อมสู้คดี
คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon