สาว จ้างช่างหนุ่มมาล้างเเอร์ ดวงเเตกไม่คิดว่าจะเจอช่างเเอร์ในตำนาน

สาว จ้างช่างหนุ่มมาล้างเเอร์ ดวงเเตกไม่คิดว่าจะเจอช่างเเอร์ในตำนาน

จากการสั่งของ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2.บก.ป.พร้อมกำลัง ติดตามจับกุมตัว นายต่อฤกษ์ หรือบอย อายุ 33 ปี (สงวนนามสกุล) ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลชลบุรีที่ 146/2557 ลงวันที่ 17 เมย.2557 ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ลักทรัพย์ในเคหะสถานโดยใช้ยานพาหนะเพื่อหลบหนีการจับกุม โดยจับได้บริเวณซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเดือนมีนาคม 2557 น.ส.สวย (ผู้เสียหาย) ได้จ้างนายบอยให้มาล้างแอร์ที่บ้าน ที่ ต.หัวฬอ อ.เมือง จ.ชลบุรีเมื่อนายบอยมาถึงห้องและกำลังจะล้างแอร์ ขณะเดียวกัน น.ส.สวย ก็กำลังจะสวนออกจากห้องนอนนายบอยได้คว้ามือไปและบีบคอ น.ส.สวย จนล้มลงบนเตียงนอน ก่อนกระโดดขึ้นคร่อมตัว พร้อมข่มขู่ไม่ให้ขัดขืน

แต่ น.ส.สวยต่อสู้กัดเข้าไปที่แขนของนายบอย โมโหจึงต่อยเข้าไปท้องของ น.ส.สวยหลายครั้งพร้อมหันไปหยิบอาวุธปืนลูกซองสั้นฟาดเข้าที่ศีรษะของ น.ส.สวย จนบาดเจ็บและใช้ปืนจี้ข่มขู่ให้นำเงินออกมาให้ น.ส.สวย จึงได้ยอมบอกที่ซ่อนกระเป๋าเงิน ระหว่างที่นายบอย เดินออกไปเอากระเป๋าเงินตามที่ น.ส.สวย บอกนา.สวย จึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือทำให้นายบอยตกใจและตรงดิ่งไปที่รถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป ก่อนจะไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี และศาลได้อนุมัติหมายจับเพื่อให้จับกุมตัวกองบังคับการปราบปรามเล็งเห็นว่าคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ ส่งผลต่อความรู้สึกมั่นคงปลอดภัยของประชาชน จึงได้มอบหมายให้ กก.2 บก.ป. ออกสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายโดยเร็ว จนสืบสวนทราบว่า นายบอย หลบมาพักอาศัยในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

จนช่วงเย็นของวันที่ 1 มิ.ย.2563 ในที่สุดก็สามารถจับกุมตัวนายบอยได้ จากนั้นจึงนำตัวส่ง พงส.สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี เพื่อดำเนินคดี จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธอ้างว่าตนรู้จักกับ น.ส.สวย ผู้เสียหายมาก่อนวันนั้นมีการทะเลาะมีปากเสียงกันเมื่อเข้าไปซ่อมแอร์ที่ห้องนอน น.ส.สวยกลับเอาปืนมาจี้จึงเกิดการต่อสู้ มีการแย่งปืนกัน ตนจึงได้ตอบโต้ด้วยการเอาปืนฟาดไปที่หน้าของ น.ส.สวย และขอเงินเพื่อให้ตนเองหลบหนี โดย น.ส.สวย ได้นำเงิน 2,000 บาท ให้กับตน จากนั้นจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ของตนหลบหนีไป

ต่อมาทราบว่ามีหมายจับจึงหนีไปอยู่กับญาติที่จังหวัดชัยภูมิ, มาอยู่แถวพุทธมณฑล ทำงานรับเหมาก่อสร้างอยู่หลายปี ไม่เคยกลับไปที่ จ.ชลบุรี ซึ่งตนพึ่งมาอยู่ที่ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ ปัจจุบันไม่มีงานทำต้องคอยหลบการจับกุมอยู่ตลอด สุดท้ายก็มาถูกกองปราบจับตัวดำเนินคดีในที่สุด
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon