อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยนาทีเคียงข้างเพื่อนรัก ตั้ว ศรัณยู จนนาทีสุดท้าย

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยนาทีเคียงข้างเพื่อนรัก ตั้ว ศรัณยู จนนาทีสุดท้าย

การจากไปอย่างกะทันหันของพระเอกและผู้กำกับสุดยอดฝีมืออย่าง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง สร้างความตกใจให้กับทั้งคนไทยแวดวงบันเทิงและแฟนๆ ละครทั่วไทย ซึ่งครอบครัวได้ตั้งสวดอภิธรรมศพที่ วัดนาคปรก ณ ศาลาเศรษฐี โดย เปิ้ล หัทยา ภรรยาของ ตั้ว ศรัณยู ได้เปิดเผยว่า ตั้ว ศรัณยู จากไปด้วยโรคมะเร็งตับ และที่ผ่านมาสามีไม่อยากให้เดือดร้อนคนรอบข้างจึงไม่ได้พูดถึงอาการป่วยดังกล่าว และยอมรับว่าการจากไปครั้งนี้ค่อนข้างกะทันหัน เพราะเข้าโรงพยาบาลเพียง 5-6 วันตั้ว ศรัณยู

ซึ่งวันที่ 11 มิถุนายน 2563 อ๊อฟ พงษ์พัฒน์และแดง ธัญญา ได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยให้กับเพื่อนสนิท ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ผู้ล่วงลับ โดยอ๊อฟ ได้เปิดใจได้มีโอกาสอยู่เคียงข้างและร่วมส่งตั้วจนวินาทีสุดท้าย


อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยว่า สำหรับตั้วก็รู้จักกันมาตั้งแต่เข้าวงการ 2528-2529 ก็ 30 กว่าปีแล้ว สนิทกันมากไปไหนกันตลอด เพราะเล่นหนังเล่นละครด้วยกัน พอทำงานกำกับก็ห่างกันนิดนึง แต่ก็ติดต่อกันตลอด พี่เปิ้ลก็ติดต่อกับแดง เขาเป็นพ่อสื่อแม่สื่อทำให้คน 2 คนนี้รักกัน

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ กล่าวต่อว่า คนคนหนึ่งที่จะไป กำลังจะหมดลมหายใจ พี่เอกก็บอกว่ามาเป็นผู้ดูนะ ไม่ต้องไปยึดติดกับมัน ผมก็บอกกับพี่ตั้วว่า พุทโธ พุทโธ ส่วนหนุนกับหนังใครจะร้องไห้ก็ออกไปข้างนอกห้อง ไม่ให้พ่อต้องกระวนกระวายใจหรือเป็นห่วง ก็มีแค่นั้นครับ เราก็พยายามพูดกับพี่เขาพูดตลอดเวลา ให้เขารู้ว่ามีคนที่รักเขาอยู่ล้อมรอบตัวเขาไปหมดอยู่ตลอดเวลาไม่ได้ไปไหน

เป็นอีกหนึ่งความสูญเสีย ที่คนรอบข้างต่างพากันแสดงความเสียใจ ทั้งคนในครอบครัว เพื่อน คนในวงการบันเทิง ต่างพากันแสดงความอาลัยกับผู้ที่ล่วงลับ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon