สาวขับรถกลับจากสระบุรี จู่ๆมีตัวปริศนาพุ่งมาจากช่องแอร์ เหยียบเบรค เกือบเอาชีวิตไม่รอด

สาวขับรถกลับจากสระบุรี จู่ๆมีตัวปริศนาพุ่งมาจากช่องแอร์ เหยียบเบรค เกือบเอาชีวิตไม่รอด

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยสาวรายหนึ่ง ได้ขับรถเดินทางไปคนเดียวกลับจากสระบุรี อยู่ดีๆต้องสติกระเจิงเเทบช็อค เมื่อเจอเเขกไม่ได้รับเชิญโผล่ออกมาทักทาย

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค Fareeda Ys ได้เผยเหตุการณ์อันสุดระทึกดังกล่าว เดินทางคนเดียว ระวังกันด้วยนะค่ะ ขณะขับรถกลับจากสระบุรี งูเลื้อยออกจากช่องแอร์ สติหลุดกระเจิงค่ะ ตอนนี้น้องยังนอนเล่นยุในห้องแอร์ไม่ยอมออก ช็อคเจอกับตัวเอง

ซึ่งก็มีคอมเมนต์จากชาวโวเชียลบอกว่า งูชนิดนี้ไม่น่ากลัว เป็นงูทางมะพร้าว ไม่มีพิษค่ะ ให้ผู้ชายจับออกก็ได้ แต่ให้ใส่ถุงมือหนาหน่อย มันดุ ชอบฉกกัดเหมือนงูเห่า เป็นนิสัยธรรมชาติของงูชนิดนี้ค่ะ มันจะชอบขู่ ชูคอทำเสียงเหมือนงูเห่า(ทางอีสานเลยเรียกงูเห่าม้าค่ะ) แล้วไล่ฉกด้วยค่ะ แต่ไม่มีพิษค่ะ อีกอย่างคือถ้ามันไม่มีทางหนี มันแกล้งตายได้ด้วยนะคะ พอคนเดินหนีมันก็เลื้อยหนีไปค่ะ เอ็นดูตรงนี้แหละค่ะ

คอมเม้นท์ดังกล่าว
จากนั้นสาวเจ้าของรถ ก็ได้อัพเดตสถานการณ์เพิ่มเติมอีกว่า ตอนนี้น้องยังนอนยุในห้องแอร์ ไม่ยอมไปไหนเลยค่ะพยายามให้ออกจนป่านนี้ก้อยังนอนเล่น เห็นพี่ๆทุกคนถามถึงทะเบียนรถ ดูแลตัวเองกันด้วยนะค่ะ

เราเป็น ผญ.ชอบเดินทางคนเดียว ช็อคถึงขั้นเบรคกะทันหัน สิบล้อแทบเหยียบ พรุ่งนี้จะมาอัพเดตให้ทุกคนรับทราบนะคะ ว่าน้องจะออกมาจากรถรึป่าว ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ งูไม่มีพิษก้อจริงค่ะ ออกมาทักทายกันแบบนี้ก็ไม่ไหว คิดว่าเนื้อคู่เกิดแล้วค่ะ แต่มาแบบนี้ขอพักก่อน
ขอบคุณ Fareeda Ys
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon