นริน ยอมเปิดปากแล้ว หลังโดนเค้นจนทนไม่ไหว ขอโทษที่ผมไม่ได้พูดความจริง

นริน ยอมเปิดปากแล้ว หลังโดนเค้นจนทนไม่ไหว ขอโทษที่ผมไม่ได้พูดความจริง

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.63 ทีมข่าว ลงพื้นที่หมู่บ้านมะนาว ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร แต่ภรรยาของนายนริน ปฏิเสธไม่ให้สัมสาภาษณ์ อ้างว่าป่วย จากนั้นได้ทานยาให้ผู้สื่อข่าวดู ก่อนนอนหลับไปเลย
นายนริน เชื้อคมตา ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาคดีอนาจารหลานสาว เปิดเผยว่า วันที่ 10 พ.ค.63 ตนไปกับนายแอ๋มจริง ซึ่งไปที่สวนมันสำปะหลังของนายแอ๋ม โดยไปหาของป่า จนกระทั่งถึงเที่ยงคืนก็กลับบ้าน วันดังกล่าวใส่กางเกงขาสั้น เสื้อโปโลสีดำ


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว
จากนั้นวันที่ 11 พ.ค.63 ตนเองก็อยู่บ้านตลอด และช่วงบ่าย ๆ ก็ออกไปที่สวนกล้วยแถว ๆ บ้าน ซึ่งอยู่ฝั่งวัดกกกอก ไม่ไกลจากบ้าน จากนั้นก็กลับมาที่บ้าน นอนอยู่ทั้งวัน วันนั้นตนใส่กางเกงลายทหารที่ใส่วันนี้ ไม่สวมเสื้อ
ส่วนเรื่องหลานสาว ขอยืนยันว่าไม่ได้ทำ ไม่ได้ก่อเหตุ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้คุยกับพี่ชาย ตนไม่ได้รู้สึกโกรธ และยังไม่อยากคุย วันเกิดเหตุตนก็อยู่บ้านไม่ได้ไปไหน ส่วนรถจักรยาน ตนไม่เคยปั่นไปในหมู่บ้าน หากปั่นก็อยู่แค่ฝั่งบ้านตน ยอมรับส่วนใหญ่ไม่ค่อยอยู่บ้าน ตนจะออกไปสวนหลังบ้าน ส่วนชุดกางเกงดำ เสื้อแขนยาวสีดำ ตนไม่มี
ในวันที่ 11 พ.ค.63 นางขวัญใจ ได้ออกไปตาหาน้องชมพู่ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ยืนยันวันดังกล่าวไม่ได้เห็นนายนรินเลย แต่มาเห็นนายนรินอีกครั้งในวันที่ 12 พ.ค.63 ช่วงเวลา 12.00-13.00 น. เห็นเพียงช่วงสั้น ๆ โดยตนเดินไปตามถนนเพื่อหาน้องชมพู่ และพบว่านายนริน ขี่รถจักรยานยนต์สีแดงสวน มุ่งหน้าเข้าบ้าน ละแวกหน้า รร.บ้านกกกอก แต่ไม่ทราบว่านายนริน ขี่มาจากไหน คาดว่าคงจะกลับเข้าบ้าน
ทีมข่าวได้พูดคุยกับ น.ส.ขวัญใจ เชื้อตาพระ ผู้ที่พบเห็นนายนริน ในวันที่ 12 พ.ค.63 น.ส.ขวัญใจ ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อวันที่ 12 พ.ค.63 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.00 น. ระหว่างที่ตนกำลังเดินเท้าออกตามหาน้องชมพู่ กับชาวบ้านอีกประมาณ 6 คนก่อนจะถึงหน้า รร.กกกอก ตนก็เห็นนายนริน ขับรถจักรยานยนต์ผ่านตนไป แล้วมุ่งหน้าเข้าบ้านของเขา ที่อยู่ห่างจาก รร.บ้านกกกอก ประมาณ 500 เมตร ตอนที่ตนเจอนายนรินนั้น ตนก็จำไม่ได้ว่านายนริน แต่งกายอย่างไร เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นหลายวันแล้ว
น.ส.ขวัญใจ เล่าต่อว่า ตนเห็นนายนริน ขี่รถเข้าบ้านของเขา และยืนยันว่านายนริน ไม่ได้ขับเข้าไปในโรงเรียนแล้วออกหลังป่าแต่อย่างใด และตนก็อยากให้ข่าวไม่ออกเกินความเป็นจริงด้วย
ทั้งนี้นายนริน เชื้อคมตา ให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่า วันที่ 12 พ.ค.63 ที่มีคนเห็นตน ช่วงนั้นประมาณ 12.00 น. ตนออกไปฝั่งนาหลวง ซึ่งอยู่ด้านของภูผาพาง เอาลูกอ๊อดไปเสียบล้อที่รูปลาไหล โดยเดินทางไปคนเดียว ในนั้นได้ปลาไหลมา 2 ตัว ตนก็กลับเข้าบ้านมาทำกับข้าว จนกระทั่งช่วงเย็น ๆ ก็ออกไปหาผักหวานฝั่งภูผาพาง ซึ่งวันนั้นตนใส่เสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้น
ต่อมาทีมข่าว ได้ทดสอบขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อจำลองเหตุการณ์ในวันที่ 12 พ.ค.63 ที่น.ส.ขวัญใจ เจอนายนริน บริเวณถนนก่อนถึงหน้า รร.บ้านกกกอก
ทีมข่าวทดสอบขี่รถจักรยานยนต์ จากจุดที่น.ส.ขวัญใจ เจอกับนายริน โดยขับผ่านโรงเรียน มาประมาณ 300 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยบ้านนายนริน จากนั้นก็ขับต่อไปอีก 200 เมตร ก็พบกับบ้านนายนริน โดยเส้นทางนี้จะผ่านบ้าน 2 หลัง ซึ่งเส้นทางนี้ใช้เวลาประมาณ 3 นาที
คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon