เบลล่า โผล่กลางไอจี บุ๋ม ปนัดดา หลัง เอ๋ ปารีณา ลั่นทุกวันนี้ดังกว่าเบลล่า

เบลล่า โผล่กลางไอจี บุ๋ม ปนัดดา หลัง เอ๋ ปารีณา ลั่นทุกวันนี้ดังกว่าเบลล่า

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐและเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้เดินหน้าแก้ไขกฎหมายอย่างจริงจัง ไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป

ซึ่งทำเอาเป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อทางด้าน เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับหน้า บุ๋ม ปนัดดา รัวๆ ว่ารู้ไม่จริงเกี่ยวกับการที่ บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าแก้ไปกฎหมายและไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน เอ๋ ปารีณา ยังได้สรรหาขุดข่าวเก่าๆของ บุ๋ม ปนัดดา ในทางไม่ดีมาแชร์รัวๆ
อีกทั้งทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา เองนั้นก็ไม่ยอม ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว จนทางด้านชาวโซเชียลยกให้เป็นมว ยถูกคู่ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน เอ๋ ปารีณา นั้นทนไม่ไหว หลังโดน บุ๋ม ปนัดดา เหน็บแรงอยากมีซีน ซึ่งงานนี้ทางด้าน เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ว่า ดูถูกว่าอยากได้ซีน ทั้งที่วันนี้ปารีณาดังกว่าเบลล่าโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดทางด้าน เบลล่า ราณี แคมเปน โผล่เคลื่อนไหวกลางไอจีของ บุ๋ม ปนัดดา หลังออกมาโพสต์รูปภาพทำบุญแจกอาหารตอกหน้า เอ๋ ปารีณา ซึ่งงานนี้ สาวเบลล่า ก็ได้เข้าไปกดไลค์รูปของ สาวบุ๋ม งานนี้คงไม่ต้องบอกว่าทีมใครก็ชัดเจนจ้าถึงกับเข้าไปกดไลค์เบลล่า ราณี
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon