ลูกค้า โพสต์ล่าสุด หลัง สั่งกุ้งอบวุ้นเส้นร้านดังแต่เค็มจนกินไม่ได้

ลูกค้า โพสต์ล่าสุด หลัง สั่งกุ้งอบวุ้นเส้นร้านดังแต่เค็มจนกินไม่ได้

จากกรณี เฟซบุ๊กชื่อ Tonaor NV โพสต์ข้อความระบุว่า เจ้าของร้านกร่างล้มโต๊ะเลยจ้า กุ้งอบวุ้นเส้นเจ้าดัง อุดหนุนมานาน ตั้งแต่รุ่นพ่อ ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ เรื่องมีอยู่ว่า เรากับแฟนสั่งกุ้งอบมา 2 หม้อ หม้อนึงรสชาติปกติเหมือนที่เคยกิน อีกหม้อเค็มมาก กินไปคำเดียว ถึงกับแสบโคนลิ้น จึงบอกทางร้านว่า หม้อนี้เค็มมาก แก้ไขยังไงได้บ้าง


ผู้หญิงในร้านจึงบอกว่า ถ้าอย่างงั้น หม้อนี้ไม่คิดเงิน เพราะน้ำมันหอยแต่ละล็อตรสชาติมาไม่เหมือนกันจริงๆ บางล็อตเค็ม บางล็อตไม่เค็ม ทางเราเกรงใจ เลยบอกให้คิดปกติ ผู้หญิงคนนั้นยืนยันว่าหม้อนั้นไม่คิดเงินแล้วจะห่อกลับให้เรา เราเกรงใจเลยจะขอสั่งเพิ่มกลับบ้านอีก 1 ชุด ทางร้านบอกว่าของหมดแล้ว เราเลยตกลง เราคุยกับแฟนว่าเดียวถ้าเค้ามาเราจะขอจ่ายครึ่งหนึ่ง เพราะเกรงใจ และถึงเอาไปเราก็คงกินไม่ได้เหมือนกัน

สักพักเจ้าของร้านเดินโยกไหล่มาแต่ไกล แล้วพูดว่าวันนี้กินฟรี แล้ววันหลังไม่ต้องมากิน นี่ถึงกับอึ้ง มองหน้ากัน แล้วเจ้าของร้านก็พูดขึ้นมาว่า กินกันมากี่ปี คนอื่นกินได้ กินหวานกันทั้งร้าน มีปัญหาอยู่โต๊ะเดียว ทางเรายังอึ้งต่อ แฟนเราเลยบอก พี่พูดแบบนี้ไม่แฟร์เลยนะ พี่ลองชิมก่อน กินมาตั้งหลายปี เราก็ไม่เคยมีปัญหา ไม่คิดจะหลอกกินฟรีอยู่แล้ว

เจ้าของร้านบอกงั้นวันหลังก็ไม่ต้องมากิน อย่าให้เห็นมากินอีกนะ เราบอกเห้ย พี่ทำแบบนี้วันหลังเราก็คงไม่มากิน จากนั้นก็ไล่เราเลยจ่ะ แล้วตะโกนลั้นว่า จะทำไมก็กูเป็นเจ้าของร้าน นี่ร้านกู แล้วก็ทำการล้มโต๊ะอย่างในคลิป

เออจ่ะ ถือว่าร้านตัวลูกค้าติด จะไล่ลูกค้าสักคน 2คนก็คงไม่เป็นไรมั้ง เดี๋ยวนี้แตกออกหลายสาขา นี่สาขาแรก อีกสาขาราดมีห้องแอร์นั่งสบาย แต่ก็เหล่าเดียวกัน ขอคิดดูอีกที ฝากแชร์ค่ะ ไม่อยากเซ็งอย่าไป
ล่าสุด ลูกค้าโพสต์ว่า เอาล่ะค่ะ ขอจบเรื่องราวแต่เพียงเท่านี้ เนื่องจากตอนนี้ทางเจ้าของร้านได้มาขอโทษแล้ว และอธิบายให้ฟังถึงสาเหตุที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ทางเราก็โอเคคะ ถือว่าฟาดเคราะห์ไป ขอบคุณสำหรับคอมเม้นที่เข้าใจ และอยากให้คนที่ไม่เข้าใจเราเปิดรับฟังเหตุผลของเราด้วยนะคะ

ย้ำ คลิปไม่ผ่านการตัดต่อ มีแค่นี้จริงๆ เพราะทางเราก็ไม่ได้คิดว่าจะมีเรื่องราวบานปลายมาถึงขนาดนี้ เข้าใจค่ะ เหนื่อยๆ แล้วมีอารมณ์ ทางเราโดนไล่ โดนด่าแบบไม่มีสาเหตุ ก็ต้องเข้าใจเราด้วยนะคะ ส่วนที่พูดว่าทุเรศ และก็คำหยาบคายอีกหลายคำ คือด้วยความโมโหแต่ไม่ได้มีเจตนาร้ายจริงๆค่ะ ก็ต้องขอโทษทางเจ้าของร้านที่พูดคำพวกนั้นออกไปด้วย ขอบคุณทุกคนนะคะที่ให้กำลังใจ
ที่มา Tonaor NV
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon