ญาติเศร้าจากงานแต่งเป็นงานศพ

ญาติเศร้าจากงานแต่งเป็นงานศพ

จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์การแทงกันเสียชีวิตในงานแต่งงาน พื้นที่ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ทำให้บรรดาญาติต่างตกใจกันมาก โดยผู้ก่อเหตุคือนายหวัน วัย 65 ปี แทงพ่อเจ้าบ่าว เนื่องจากไม่ชอบได้ยินใครเปิดเพลงเสียงดัง ทำขบวนขันหมาก งานแต่งก็ยกเลิก และมีคดีฆ่าชาวบ้านโดยใช้มีดแทงคอมาแล้ว 1 คน ติดคุกไม่กี่ปีก็ออกมาก่อคดีอีก

ที่งานศพ นายสำรวย มาดี วัย 51 ปี มีญาติ ๆ เพื่อนฝูง ครอบครัวมาร่วมงานอย่างเศร้าโศก โดยนางเขียว มาดี วัย 50 ปี ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า การกระทำครั้งนี้ของนายหวัน ถือว่าโหดเหี้ยมและเป็นบุคคลอันตราย ไม่มีน้ำใจกับเพื่อนบ้าน ถ้าไม่ชอบเสียงเพลงก็น่าจะบอก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ประหารตกตายตามกัน เพราะฆ่าคนไปแล้ว 2 ศพ

ด้าน นางพุ๊ เปียรัมย์ วัย 56 ปี แม่ของคนที่เคยถูกนายหวันแทงเสียชีวิต กล่าวว่า หลังจากได้ยินข่าวนายหวันฆ่าคนล่าสุด ก็รู้สึกหดหู่ ไม่อยากเห็นบรรยากาศนี้อีก เพราะตอนนั้นลูกชายตนวัย 27 ปี ก็ถูกนายหวันใช้เหล็กขูดชาร์ปแทงคอเสียชีวิต เพราะไม่พอใจที่น้องชายตนเองเปิดเพลงเสียงดัง และลูกชายเข้าไปห้ามจนโดนแทงเอง ภายหลังชาวบ้านเวลาจัดงานก็ต้องคอยระวัง ตนอยากให้มีการแก้ไขปัญหา หากนายหวันติดคุกแล้วออกมาอีก
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon