บทบาทใหม่ สรยุทธ

บทบาทใหม่ สรยุทธ

ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนเขาก็เป็นคนข่าวตัวจริงเสียงจริง สำหรับ นาย สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ หลังเจ้าตัวถูกศาลตัดสิน คดีบริษัทไร่ส้ม แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งความสามารถที่มี หลังได้รับโอกาสให้ช่วยงานราชการ ในโครงการฝึกอาชีพ จนเกิดเป็นรายการ เรื่องเล่าชาวเรือนจำ ที่จะถ่ายทอดให้ผู้ต้องขังได้รับชมข่าวสาร แม้จะต้องถูกคุมขังอยู่ด้านใน


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์
ล่าสุดวันที่ 21 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊กชื่อ ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์ ได้โพสต์คลิปของเจ้าตัวพร้อมระบุข้อความว่า กำลังใจสู่ชาวเรือนจำ ซึ่งเป็นการถ่ายทำครั้งที่ 4 โดยมีนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา รับหน้าที่เป็นพิธีกรในการนำเสนอข่าวสารต่าง ๆ โดยระบุว่ารายการดังกล่าวเป็นเทปย้อนหลังที่ออกอากาศไปแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมานั่งเอง

สำหรับนายสรยุทธ พบว่า เจ้าตัวยังมีการนำเสนอข่าวสารในรูปแบบของตัวเอง กับการเล่าข่าวอย่างฉะฉาน ชัดเจน สามารถสรุปและอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ของเนื้อหา ให้ผู้ชมและผู้ฟังได้เข้าใจได้อย่างง่าย ไม่แตกต่างจากการทำรายการอยู่ด้านนอกเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็มีบรรดาแฟนข่าวของสรยุทธเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม และส่งกำลังใจ รวมถึงรอการกลับมาทำรายการอีกครั้งของนายสรยุทธหลังพ้นโทษ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์
คลิป

คลิปจาก เฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon