อุทาหรณ์เตือนผู้ปกครอง ระวังประตูกระจก

อุทาหรณ์เตือนผู้ปกครอง ระวังประตูกระจก

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงและมีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากอยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังจากสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาเผยเรื่องราวเป็นอุทาหรณ์อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องราวของหลานสาวมาวิ่งเล่นที่บ้าน และปรากฎว่ามองไปเห็นประตูกระจกกลับวิ่งชนจนกระจกแตก ได้รับบาดเจ็บเย็บไปกว่า 23 เข็มภาพเหตุการณ์

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความว่า น้องเย็บ 23 เข็ม ตอนนี้ยังนอนที่โรงพยาบาลหมอให้ดูอาการ เพราะแผลค่อนข้างลึก ที่บ้านไม่มีเด็ก เราเลยไม่ได้ระวังหรือป้องกันอะไร พอดีเมื่อวาน หลานมาและวิ่งเล่นกับพี่ชาย จนเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทำให้เราต้องเปลี่ยนและระวังมากขึ้น” และล่าสุดได้ออกมาอัพเดตอาการของหลานคนดังกล่าวว่าตอนนี้ปลอดภัยแล้วน้องคนดังกล่าว

ทั้งนี้ ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น บ้านใครติดกระจกระวังด้วย น่ากลัวมากน้องคงกลัวจะโดนตีที่ทำกระจกแตกลุกขึ้นแล้วเดินเข้ามา น่าจะติดสติกเกอร์หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้รู้ว่ามีกระจกอยู่ แม้แต่ผู้ใหญ่เองบางทีเผลอเรอหรือรีบไม่ทันมอง ก็เดินเอาง่ายๆ โอ้ย สงสารจังเลย เตือนสติเลยค่ะทั้งนี้บ้านใครที่มีเด็กเล็กควรดูไว้เป็นอุทาหรณ์ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้อีกค่ะ
ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon