ตำรวจหนุ่มเปิดใจ น้องการ์ตูน ตุ๋นเงินหลายแสนจากกรณีโลกโซเชียลได้เผยแพร่เรื่องราวของสาวคนหนึ่ง ซึ่งอ้างตัวเป็นพย าบาล และหลอกตำรวจแต่งงาน แต่ความจริงแล้วเป็นเพียงพย าบาลปลอม และเมื่อตำรวจหนุ่มกู้เงินมาซื้อรถ ซื้อทองให้ จนเป็นหนี้หมดเงินก็ถูกทิ้ง ความแตกเพราะญาติ 2 นายทหาร เปิดเผยพฤติกรรมน้องการ์ตูน พย าบาลเก๊ อ้างเป็นพย าบาลสาวตุ๋นเงินหลายแสนบาท แต่ความแตกเพราะพย าบาลตัวจริงจับโป๊ะ หลังเห็นคลิปเต้นหวิวในแอปฯ TikTok โดยเธอได้ออกมาโพสต์คลิปลงในแอปพลิเคชั่นติ๊กต่อก โต้ว่าเธอเป็นพย าบาลจริงๆ และจบจากสถาบันแห่งหนึ่ง


ภาพที่เผยแพร่ทั่วโซเชียล
เบื้องต้นญาติออกมายอมรับแล้วว่าน้องการ์ตูน ไม่ใช่พย าบาลจริง เพราะเรียนจบแค่ ม.3 ทำงานเป็นสาวเชียร์เบียร์ ล่าสุด ตำรวจหนุ่ม แฟนการ์ตูน เปิดเผยว่า ชุดพย าบาลที่ถ่ายพรีเวดดิ้งแค่ใส่เล่นๆ เท่านั้น ส่วนว่าแฟนเป็นพย าบาลจริงหรือไม่นั้น ไม่ทราบปกติตอนอยู่ด้วยกัน เขาจะอ้างว่าทำงานเป็นพย าบาล แต่ช่วง CO VID ไม่ได้ออกไปทำงานพร้อมบอกว่าเป็นช่วง CO VID ทำให้ต้องหยุดงานย าว

พย าบาลเก๊ เล่น tiktok
หลังจากเป็นข่าวก็ไม่ได้พูดคุยกับการ์ตูนเลย ต่างคนต่างอยู่ ยอมรับว่าอายมากที่มีภาพออกมาแบบนี้ ยอมรับว่าตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ยืนยันว่า ไม่เคยรู้เห็นเรื่องแฟนสาวแอบอ้างว่าเป็นพย าบาล คงต้องให้ไปเคลียร์เรื่องของเขาก่อน ไม่ขอยุ่งกับเรื่องดังกล่าว และไม่รู้ว่าจะกลับมาคบกันอีกหรือไม่

ทั้งนี้ทางด้านแฟนหนุ่มได้ออกมาเปิดใจว่า ไม่รู้จริงๆว่าเป็นพย าบาลเก๊ เพราะเขาอ้างว่าหยุดงานช่วง CO VID
เรียบเรียง siamstreet
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon